Trang chủ » Tin Game » Game Online » VTC Game đem webgame nhập vai đánh theo lượt Trảm Ma về Việt Nam

VTC Game đem webgame nhập vai đánh theo lượt Trảm Ma về Việt Nam

Team XemGame | 17/08/2015 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trảm Ma

Trảm Ma

Đánh theo lượt | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì sắp tới đây NPH VTC Game sẽ cho ra mắt webgame nhập vai đánh theo lượt mới tại thị trường Việt Nam mang tên Trảm Ma.

>> Xem thêm hình ảnh in-game về Trảm Ma

Trảm Ma thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 2D, hỗ trợ chơi ngay trên cả hai nền tảng client truyền thống và webgame. Nội dung trò chơi mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, được phát triển bởi công ty SkyGame Network Technology – Trung Quốc và VTC Game độc quyền phân phối tại Việt Nam.

webgame-tram-ma-vtc-3.png (600×283)

Và giống như bao webgame thuộc thể loại turn-based khác, khi tham gia vào Trảm Ma người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật làm tướng chính, sau đó trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ tiếp tục thu phục được thêm những nhân vật phụ (được gọi là Anh Linh) để bổ sung vào đội ngũ của mình. Tổng cộng một đội có thể có tối đa là 4 thành viên. Về hệ thống nghề nghiệp, Trảm Ma có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh.

Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của Trảm Ma đó là khiêu chiến phụ bản Đấu Phá Hồng Hoang. Tính năng này có độ khó cực cao và rất khó chịu khi người chơi không được phép hồi máu hay hồi sinh Anh Linh tử vong khi qua ải.

webgame-tram-ma-vtc-14.jpg (1440×746)

Game có đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.

Dự kiến trò chơi sẽ đến tay cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 8/2015 này.

Trang chủ China: http://sgxm.dahei.com/

Trảm Ma

Trảm Ma

▪ Đánh giá: 5.5 sao (140 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày