Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VTC Mobile lên tiếng sau scaldal 1,6 tỷ

VTC Mobile lên tiếng sau scaldal 1,6 tỷ

Team XemGame | 15/05/2015 15:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau sự việc một game thủ xóa acc 1,6 tỷ đồng, mới đây NPH VTC Mobile đã chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Sự việc bắt đầu khi nhân vật với acc “Rồng chúa” Vip 12 – S2 đã lợi dụng bug game để gia tăng lực chiến của mình. Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi Kingtime Vip 14 – S3 một nhân vật đi đầu trong game Tam Quốc chiến cùng Bang Hội “Sát” của anh đã lên tiếng phản ánh, mặc dù cấp độ VIP hơn hẳn nhưng lực chiến gần bằng nhau dẫn đến sự ức chế và quyết định xóa tài khoản lên tới 1,6 tỷ đồng. Ngay lập tức, Nhà phát hành VTC Mobile đã kiểm tra và nhanh chóng xử lý triệt để lỗi bug trên và tạm thời khóa tài khoản Rồng Chúa tại Server 2 để đưa ra quyết định cuối cùng.

tam quoc chien 1
Thông báo từ Nhà phát hành trên fanpage

Hiện tại tất cả các game online tại Việt Nam đều có nguy cơ đối diện với các lỗi và bug. Tuy nhiên với 1 sản phẩm game chủ lực của NPH VTC Mobile có lượng người chơi cực khủng với các vật phẩm có giá trị khá cao cả trong và ngoài thì việc nhiều game thủ tìm kiếm bug để trục lợi cho bản thân là điều dễ hiểu.

Chúng tôi sẵn sang trao tặng những phần thưởng lớn hơn nữa cho bất cứ ai phát hiện ra các lỗi BUG nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới người chơi Tam Quốc Chiến và xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm ” – đó là lời khẳng định của trưởng ban Vận hành kiêm trưởng dự án Tam Quốc Chiến.

tam quoc chien 2
Tam Quốc Chiến – tựa game thu hút sự chú ý của game thủ Việt thời gian qua

Về trường hợp của người chơi “KingTime” và Bang Sát, NPH VTC Mobile đã gửi thông báo tri ân các phần quà về việc phát hiện một lỗi BUG gây ảnh hưởng lớn tới tính cân bằng trong game. Hiện tại KingTime và Bang của anh đã quyết định quay trở lại game và ghi nhận sự can thiệp kịp thời từ phía NPH.

tam quoc chien 3
Hình ảnh nhân vật Kingtime trong game

Về phía game thủ “Rồng Chúa” sau khi nhận được thông tin đã có những phản biện gay gắt về việc khóa tài khoản. Tuy nhiên sau khi cộng đồng lên tiếng và NPH đưa ra các bằng chứng không thể chối cãi game thủ này vẫn chưa có phản hồi lại.

tam quoc chien 4
Rồng chúa lên tiếng phủ nhận việc này

Hiện tại trên cộng đồng Tam Quốc Chiến đang có rất nhiều thông tin trái triều về vụ việc này, người ủng hộ việc NPH khóa tài khoản Rồng Chúa, người lên tiếng xin ân xá cho tài khoản trên vì game thủ này đã nạp rất nhiều tiền vào game.

Xemgame.com sẽ tiếp tục đưa tin và cập nhât thông tin vụ việc này trong các bài tiếp theo.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày