Trang chủ » Tin Game » Game Online » VTC Mobile ra mắt game bắn súng Tập Kích

VTC Mobile ra mắt game bắn súng Tập Kích

Team XemGame | 14/01/2016 17:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tập Kích mobile

Tập Kích mobile

Bắn súng | VTC mobile
Trang chủ Fanpage

Tập Kích mobile thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=14s2n_C_0tU

Trên thực tế Tập Kích vốn có tên gốc tiếng Trung là Toàn Dân Thương Chiến và tiếng Anh là Crisis Action, vốn đã được chúng tôi giới thiệu về Việt Nam cách đây không lâu. Đây có thể xem là một trong những tựa game FPS trực tuyến hấp dẫn và cân bằng nhất hiện nay khi mới chỉ ra mắt được thời gian ngắn nhưng thành công đem lại là vô cùng bất ngờ.

2game_tap_kich_mobile_ra_mat_1.jpg (980×656)

Điểm nhấn đầu tiên của game mobile này đến từ nền đồ họa được thiết kế rất đẹp và chi tiết mang lại một thế giới khá chân thực, dễ dàng tạo thiện cảm với bất kỳ ai ngay từ lần đầu đăng nhập.

Bên cạnh đó game Tập Kích còn gây ấn tượng thêm với game thủ bằng số lượng trang bị phong phú, bao gồm hàng tá súng ống tối tân, được thiết kế giống như nguyên bản ngoài đời thực để bạn thỏa sức lựa chọn, sưu tầm.

2game_13_1_Toandanthuongchien_6.jpg (1280×720)

Tập Kích mang trong mình nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ chơi Solo để giúp game thủ mới luyện tập nâng cao trình độ trước khi chiến đấu, hay chế độ Multiplayer với nhiều địa điểm chiến đấu cùng số lượng nhóm chiến đấu lên tới 8 người tùy thuộc vào thứ hạng trên bảng xếp hạng, và cuối cùng là chế độ Rank Match nơi dành cho những ai muốn thăng hạng khi liên tiếp giành chiến thắng trước gamer khác.

2game_13_1_Toandanthuongchien_8.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó Tập Kích mobile còn nổi bật với tính năng “Team System”. Đây là một tính năng ít thấy và rất đặc biệt ở các tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1 trên di động, nó cho phép người chơi lựa chọn tổ đội hoặc xây dựng tổ đội mới cùng với bạn bè của mình và chiến đấu đánh bạị những nhóm khác.

2game_13_1_Toandanthuongchien_9.jpg (1280×720)

Game hiện đã thu hút hơn 10 triệu lượt chơi mỗi ngày trên toàn cầu và hiện đang tiếp tục gây sốt cộng đồng game thủ di động.

Trang chủ game http://tapkich.vn

Tập Kích mobile

Tập Kích mobile

▪ Đánh giá: 6.6 sao (204 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày