Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VTC Mobile ra mắt game phong cách mạng xã hội – Vương Quốc Trên Mây

VTC Mobile ra mắt game phong cách mạng xã hội – Vương Quốc Trên Mây

Team XemGame | 22/06/2017 16:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vương Quốc Trên Mây

Vương Quốc Trên Mây

Mạng xã hội | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Vương Quốc Trên Mây là game mạng xã hội mới đầy tươi trẻ của VTC Mobile bao gồm nhiều hoạt động thú vị gồm xây nhà, làm vườn, thiết kế thời trang và giao lưu cộng đồng.

Xây nhà, thiết kế biệt thự là một trong những tính năng quan trọng nhất của game mobile Vương Quốc Trên Mây. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành cô chủ, cậu chủ, tự tay sắp đặt từng chiếc bàn, chiếc ghế,… cho cơ ngơi của mình. Ngoài ra đây không chỉ là nơi ăn, ngủ thường xuyên của người chơi mà biệt thự đẹp, có giá trị còn giúp kinh doanh, cho thuê, mời bạn về khoe nhà nữa.

vương quốc trên mây

vương quốc trên mây

vương quốc trên mây

vương quốc trên mây

Kế đến là công việc làm vườn, nuôi thú đầy quen thuộc đối với những bạn đã từng chơi qua dòng game Nông trại. Với những trang trại đầy thú nuôi đáng yêu biết đẻ trứng vàng. Điều thú vị là tất cả những sản phẩm nông trại đều giúp ích cho các hoạt động khác trong game Vương Quốc Trên Mây. Đơn cử như trứng thú có thể làm món ăn kinh doanh, quả có thể dùng làm đồ nhuộm quần áo…chẳng hạn.

vương quốc trên mây

vương quốc trên mây

vương quốc trên mây

Ngoài ra bạn còn có thể tự tay thiết kế thời trang với phong cách vô cùng trẻ trung và dễ thương. Trong game có hàng ngàn món đố đáng yêu và hàng tá cách phối đồ cho gu thời trang của riêng bạn. Điểm đặc biệt là người chơi có thể nhuộm bộ cánh của mình bằng những màu sắc khác nhau.

vương quốc trên mây

vương quốc trên mây

Cuối cùng là hoạt động giao lưu cộng đồng khi game cho phép người chơi tha hồ “thả thính”, giao lưu kết bạn tẹt ga với nhau. Người chơi có thể ngồi ghế đá cùng với nhau, lên sân khấu hát, cùng chơi oẳn tù tì, câu cá, đố chữ, bắt mực, mở tiệc cùng bạn bè,…. quá nhiều thú vui không kể hết.

Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 6/2017 này.

Trang chủ http://vuongquoctrenmay.vn/

Vương Quốc Trên Mây

Vương Quốc Trên Mây

▪ Đánh giá: 9.1 sao (37 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Mạng xã hội

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày