Trang chủ » Game thủ » VTV cho phát sóng cả Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Đột Kích

VTV cho phát sóng cả Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Đột Kích

Team XemGame | 21/08/2015 17:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Rất nhiều game thủ đã bất ngờ về việc trên trang web VTV Play, thuộc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam có hẳn một kênh Esport, tại đó có đầy đủ các trận đấu hấp dẫn từ 3 tựa game Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2

Các bạn còn nhờ những đoạn phóng sự này chứ?

Cách đây ít lâu cộng đồng game Việt từng nổi lên làn sóng “phản đối” Đài Truyền hình QG Việt Nam VTV vì lí do thực hiện chương trình lên án những tác hại tiêu cực của game online đến giới trẻ, nhưng lại sử dụng các hình ảnh của một tựa game offline và đưa ra những quan điểm áp buộc, lấy thiểu số để quy kết đa số. Một điều đáng mừng đó là kể từ sau khi làn sóng phản đối đấy đến nay, người ta bắt đầu thấy Đài Truyền Hình Việt Nam đưa tin nhiều hơn đến các mặt tích cực của trò chơi trực tuyến, đặc biệt là thể thao điện tử. Mới đây, rất nhiều người đã tỏ ra phấn khích khi thấy biên tập viên VTV đưa tin về những sự kiện diễn ra tại giải đấu GPL mùa hè 2015 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp sau đó là những bản tin về giải đấu triệu đô kỉ lục của thế giới The International 5 của DOTA 2, tất cả đều thu hút sự chú ý của giới trẻ nước nhà.

VTV đưa tin về GPL 2015 mùa hè

Bất ngờ nhất đó là trên trang web VTV Play – một sản phẩm truyền hình tương tác thuộc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam đã có hẳn một kênh Esport, tại đó có rất nhiều các đường link truyền hình trực tiếp hoặc các video xem lại các trận đấu đỉnh cao thuộc cả 3 bộ môn phổ biến nhất hiện nay Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ rằng Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam hoàn toàn đề cao sự phát triển của game online và thể thao điện tử.

Chúng ta tất nhiên cũng có cơ sở để tin tưởng rằng, trên sóng truyền hình quốc gia trong tương lai sẽ có hẳn một kênh thể thao điện tử được đầu tư giống như các kênh truyền hình giải trí khác, nhằm đem đến một phong trào chơi game lành mạnh, văn minh cho giới trẻ Việt Nam. Sẽ không còn những trường hợp, những vụ việc đáng buồn như “bỏ nhà, bỏ học chơi game”, “chơi game quên ăn quên ngủ”. . Điều này đồng nghĩa với việc, những góc nhìn về game thủ sẽ trở nên thiện cảm và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Hi vọng với những tín hiệu đáng vui mừng này, nền thể thao điện tử và trò chơi giải trí của Việt Nam trong thời gian tới sẽ có những bước phát triển khởi sắc, sớm sánh vai cùng trình độ của khu vực và thế giới.

>> Sài Thành xuất hiện quán cafe cho game thủ hoài niệm về thời điện tử băng và game thùng

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày