Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vừa công bố mua lại GAM, NRG đã bị tố quỵt tiền môi giới vài trăm triệu

Vừa công bố mua lại GAM, NRG đã bị tố quỵt tiền môi giới vài trăm triệu

Team XemGame | 13/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ mới của đội tuyển LMHT GAM Esports, NRG, đang bị bốc phốt về vấn đề nợ tiền trong quá trình chuyển nhượng.

Sáng 13/5, fan của GAM Esports đón nhận tin vui khi đội tuyển này được mua lại từ NRG Asia, tổ chức được thành lập bởi 2 tập đoàn tiếng tăm là CMG.ASIA và NRG Esports.

Thế nhưng không lâu sau đó, NRG đã bị bốc phốt nợ tiền môi giới trong quá trình mua lại đội tuyển GAM. Người lên tiếng trong vụ này là anh Tuấn Ngọc, nhân vật kết nối NRG với GAM và góp phần lớn trong vụ mua bán giữa 2 tổ chức.

Mình đã tin tưởng vì NRG nhờ mình kết nối với anh Vinh để mua lại GAM, sau buổi gặp đầu tiên thì đã đồng ý với phần mô giới là 10% deal tuy nhiên sau này giảm còn 5% và mình đồng ý. Sau đó thoái thác trách nhiệm và quỵt tiền không trả“, anh Tuấn Ngọc chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Ngay sau đó, người tố cáo NRG tiếp tục có buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ để giải đáp thắc mắc về vụ việc này. Anh Tuấn Ngọc cho biết NRG nhất quyết không chịu trả 5% tiền môi giới, con số này được cho là vào khoảng vài trăm triệu đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Esports chính thức đổi chủ “khủng”, tham vọng vươn tầm thế giới

Phía NRG cho rằng theo thỏa thuận ban đầu, 5% phí môi giới sẽ do bên bán (tức anh Vinh, chủ cũ GAM Esports) chi trả. Tuy nhiên, anh Tuấn Ngọc khẳng định từ đầu đến cuối chỉ đàm phán với bên NRG và không có liên quan gì đến GAM.

Hiện anh cho biết sẽ tiếp tục làm căng vụ này. Anh đang giữ nhiều bằng chứng quan trọng, trong đó có những đoạn tin nhắn mấu chốt và 6 đoạn ghi âm liên quan tới vụ việc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày