Trang chủ » Tin Game » Game Online » Điều gì khiến tựa game Vua Hải Tặc 568 làm fan cuồng One Piece đứng ngồi không yên?

Điều gì khiến tựa game Vua Hải Tặc 568 làm fan cuồng One Piece đứng ngồi không yên?

Team XemGame | 10/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vua Hải Tặc 568 là tựa game thu hút fan cuồng One Piece hơn 10 năm qua nhờ việc “chăm” cập nhật để nội dung luôn tươi mới.

Tựa game Vua Hải Tặc 568 được xây dựng và phát triển hoàn toàn theo cốt truyện của bộ manga đình đám One Piece. Đây chính là lý do lớn nhất giúp Vua Hải Tặc 568 nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ đến từ fan của bộ manga này. Tuy nhiên, để cộng lớn nhất để duy trì được lượng người chơi đông đảo và lâu dài thì phải kể đến chất lượng của game.

Là một trong những tựa game đề tài One Piece có tuổi đời già dặn nhất làng game Việt. Vua Hải Tặc 568 vẫn luôn giữ vững phong độ của mình khi liên tục tung ra những cập nhật mới phù hợp với thị hiếu của người chơi, nhưng  vẫn luôn giữ được được bối cảnh và tạo hình các nhân chuẩn nguyên mẫu truyện. Sở hữu Gameplay ổn định, sáng tạo các tính năng độc quyền, hệ thống nhân vật và nhiệm vụ đa dạng. Kèm theo đó là những hiệu ứng về skill tướng mới, đấu trường liên server,…và rất nhiều yếu tố khác nữa tất cả đã giúp Vua Hải Tặc 568 củng cố vị thế của mình trong lòng cộng đồng yêu One Piece.

Đặc biệt vào ngày 11/05/2021 Vua Hải Tặc 568 sẽ tiến chính thức tung ra bản cập nhật siêu lớn mới mang tên “Thức tỉnh Luffy Snakeman – Khai phá vùng đất mới”. Nghe qua tên bản update chắc hẳn người chơi cũng đoán được phần nào nội dung chính trong lần cập nhật này, NPH 568Play cũng đã công bố thông tin chính thức các nội dung chính của update này:

+ Tướng mới Luffy Snake Man và Katakuri-S: Trong bản cập nhật này thì Luffy Snake Man là tướng mới độc quyền từ Vua Hải Tặc 568, chưa có tựa game cùng đề tài One Piece nào trên thị trường từng sở hữu .

+ Tính năng Sổ Tay Mirella: Theo thông tin thì với giao diện Sổ tay Mirella, người chơi sẽ thu thập các Đồng Đội theo yêu cầu của từng Bộ để kích hoạt. Mỗi Bộ được kích hoạt thành công sẽ có Thuộc Tính kích hoạt riêng và Thuộc Tính Nâng Cấp riêng. Ngoài ra khi kích hoạt thành công sẽ được phần thưởng vô cùng có giá trị.

+ Tính năng World Map:  Đây là tính năng World Map mô phỏng thế giới One Piece và hành trình tìm kiếm hòn đảo cuối cùng Laugh Tale của băng hải tặc Mũ Rơm, người chơi ở các server có thể tổ đội cùng nhau để vượt các ải trong tính năng này.

+ Ngoài mang đến các tính năng mới, Vua Hải Tặc 568 còn mang đến sự kiện Vòng Quay Tri Ân để người chơi tham gia và mang về các phần quà giá trị như mô hình Luffy Snake Man, Zoro, Mihawk, code VIP,….

 Đừng ngần ngại nữa mà hãy tải game ngay và lên đường đi tìm kho báu cho chính mình!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày