Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vua Hải Tặc 568 ra mắt phiên bản mới: Big update khủng, sống lại cảm giác tân thủ với vô vàn tính năng đột phá

Vua Hải Tặc 568 ra mắt phiên bản mới: Big update khủng, sống lại cảm giác tân thủ với vô vàn tính năng đột phá

Team XemGame | 13/03/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay sau khi hé lộ bản cập nhật, Vua Hải Tặc 568 đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Khẳng định lộ trình phát triển bền vững sau hơn 10 năm công phá thị trường Việt, Vua Hải Tặc 568  tiếp tục tung phiên bản cập nhật lớn Update Độc Quyền – Đột Phá Tính Năng vào ngày 14/03 tới.

Theo đó, cùng loạt cập nhật khủng và nhiều tính năng trải nghiệm mới hứa hẹn nhiều bùng nổ, siêu phiên bản cập bến đang khiến cộng đồng người chơi nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết. Sau các hé lộ tính năng mới đồ sộ được nhá trước trên fanpage, không ít người chơi tỏ ra choáng ngợp và sẵn sàng tinh thần trở thành tân thủ một lần nữa.

Tính năng độc quyền: Vườn Ác Ma

Sự xuất hiện mang tên Vườn Ác Ma hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong phiên bản mới của Vua Hải Tặc 568.

Người chơi cần thu thập hạt giống của các loại cây từ Độ Tích Cực, Shop và 1 số event. Sau khi có được Hạt Giống người chơi tiếp tục tiến hành Gieo Hạt. Mỗi Hạt Giống sẽ có yêu cầu Chậu Đất nhất định để trồng. Ngoài ra trong quá trình trồng cây người chơi có thể tiến hóa các chậu cao cấp hơn để nhận được nhiều phần thưởng càng giá trị.

Tính năng độc quyền: Nhà Xưởng Vegapunk

Ở tính năng này người chơi cần quyên góp vật phẩm, nâng cấp nhà máy Vegapunk. Cấp độ càng cao, phần thưởng nhận càng giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Linh Sơn Chiến VLTK Mobile – tầm cao chiến trường mới để bang hội xưng vương lập bá

Tướng mới Bigmom-S, Zoro-S4, Usopp-S3: là những tướng mới độc quyền từ Vua Hải Tặc 568, chưa có tựa game cùng đề tài One Piece nào trên thị trường sở hữu.

Bản Đồ Mới: Cảng Phía Đông (Độ Khó Cao):

Liên tục nâng tầm trải nghiệm thế giới hải tặc chuẩn nguyên tác và đột phá tính năng, NPH 568Play đã từng bước khẳng định một lộ trình phát triển vững vàng, gắn kết lâu dài cùng người chơi. Thế giới hải tặc đó vẫn luôn đầy ắp những bất ngờ và mới lạ để người chơi khám phá và chinh phục.

Đừng ngần ngại nữa mà hãy tải game ngay và lên đường đi tìm kho báu cho chính mình!

Trang chủ: https://haitac.568play.vn

Fanpage: https://fb.com/haitac.568play.vn

Group: https://fb.com/groups/315385015584846

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày