Trang chủ » Chuyện làng game » Vừa sạc pin vừa xài điện thoại, cô gái trẻ tử vong thương tâm trên giường ngủ

Vừa sạc pin vừa xài điện thoại, cô gái trẻ tử vong thương tâm trên giường ngủ

Team XemGame | 06/11/2019 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô bé Nong Ying tại Chaiyaphum, Đông Bắc Thái Lan đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 17 trong im lặng sau khi bị giật điện bởi thói quen vừa sạc vừa xài điện thoại của mình trong phòng ngủ.

Bất chấp những lời cảnh giác và nhiều bài học thương tâm từ các trường hợp vừa xài điện thoại vừa sạc pin, các bạn trẻ dường như vẫn coi nhẹ sự nguy hiểm đến từ việc sử dụng sai cách đồ dùng điện tử để rồi nhận về những kết quả thương tâm.

Bà Boonpeng Tuponchai, 47 tuổi, mẹ của cô bé là người đầu tiên phát hiện. Thấy cô bé nằm im trên giường, bà đã tiến lại gần để đánh thức. Khi chạm vào người con gái, bà đã bị giật điện, bèn nhanh chóng ngắt toàn bộ nguồn điện trong nhà, thế nhưng tất cả đã quá muộn. Nong Ying đã tử vong với bàn tay trái cầm điện thoại bị bỏng nặng.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân tử vong. Trưởng đội điều tra Khanti Peansoongnem cho biết nguồn điện đã cũ cộng với sự sơ sài của các thiết bị đã dẫn đến điều đáng tiếc. Những đường dây điện cũ kỹ và hở mối chỉ được quấn bằng băng dính sơ sài, khiến nó bị hở và dòng điện truyền vào khung giường làm bằng nhôm, khiến Nong Ying bị giật khi vô tình chạm phải khung giường bị nhiễm điện.

Đây chỉ là phán đoán sơ bộ và cảnh sát vẫn cần thêm thời gian để đưa ra kết luận chính thức thông qua các thủ tục điều tra hiện trường và khám nghiệm tử thi để thu thập thêm bằng chứng. Hy vọng rằng qua những trường hợp đau lòng này, các bạn trẻ sẽ cẩn thận hơn trong thói quen sử dụng đồ điện tử để tránh những trường hợp thương tâm tương tự.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày