Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vung đũa và trở thành pháp sư trong tựa game AR Maguss

Vung đũa và trở thành pháp sư trong tựa game AR Maguss

Team XemGame | 05/03/2018 15:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Maguss  sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú với một thế giới của phép thuật không thua kém gì trong Harry Potter và nhiều loài quái vật với tạo hình đẹp mắt.

Được phát triển như một game mobile AR lấy đề tài phù thủy, fantasy. Trong game, bạn sẽ bướcvào một thế giới huyền ảo với những pháp sư và phù thủy . Người chơi sẽ được khám phá những bị mật bị lãng quên từ lâu của thế giới Maguss; khôi phục lại danh tiếng và vinh quang của tổ chức bị lãng quên; chế tác những di vật ma thuật và nghiên cứu những phép thuật mới; hay chiến đấu với những sinh vật huyền bí với kẻ thù và với chính bản thân mình.

maguss

Theo lời của phía nhà sản xuất thì, bản đồ của game sẽ dựa trên bản đồ thực tế như Pokemon GO. Tương tự, các tối tượng trong game như vật phẩm, quái vật… cũng sẽ được tích hợp để nhìn thấy thông qua ứng dụng Maguss trên di động bằng công nghệ AR.

Maguss cũng sẽ mang tới cho người chơi một thế giới rộng lớn dựa trên bản đồ thực. Bên cạnh đó, do là một đề tài mới thì người chơi sẽ tò mò với từng loài quái vật và cần tư duy khá nhiều để hàng phục thêm nhiều loài mới khác nhau.

Sự kết nối giữa những người chơi với nhau để giao dịch hay chiến đấu sẽ dựa trên công nghệ Bluetooth. Chưa dừng lại ở đó, để người chơi Maguss có cảm giác như mình đang sống trong một thế giới phù thủy thì phía NSX còn có thêm Đũa phép để người chơi sử dụng. Tuy nhiên, cũng như Pokemon Go Plus đây là sản phẩm mà muốn sở hữu người chơi phải bỏ tiền để mua. Giá cho Đũa phép được thông báo là vào khoảng 35 USD. Tuy vậy đũa phép không bắt buộc nếu bạn muốn tận hưởng tựa game này.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày