Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vương Thần Mobile – cuộc chiến tranh đấu giữa Thần Ma đã mở đăng ký

Vương Thần Mobile – cuộc chiến tranh đấu giữa Thần Ma đã mở đăng ký

Team XemGame | 17/02/2021 9:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vương Thần Mobile (Vuong Than Mobile) là game thuộc thể loại MMORPG phong cách châu Âu bí ẩn sẽ được SohaGame sớm phát hành.

Vương Thần Mobile lấy bối cảnh trận chiến sinh tử thần thoại, nơi mà các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu.

Từ đó, Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu danh hiệu Chiến Binh Đệ Nhất từng bước nâng cao sức mạnh, trở thành dũng sĩ mạnh nhất lục địa.Trò chơi được đánh giá cao với việc sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi hấp dẫn. Nhiều hoạt động mới mẻ và phong phú, thỏa sức cho game thủ có thể làm nhiệm vụ hoặc trải nghiệm các chế độ khác nhau.

Từ Party tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo. Ngoài ra, game di động này còn mang đến hoạt động Vận tiêu liên server – cướp tiêu liên server, Hỗn Chiến 9 tầng tháp, Công hội chiến,… đây sẽ là những chiến trường đồ sát rực lửa, tranh đấu sống còn.

Ngoài ra Vương Thần Mobile còn cung cấp cho người chơi rất nhiều phụ bản trang bị và nguyên liệu để nhanh chóng nâng cấp sức mạnh bản thân, tha hồ farm đồ không khóa và giao dịch kiếm lời. Và qua đó thúc đẩy người chơi cày kéo để trở thành chiến binh hùng mạnh nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vương Thần Mobile – game nhập vai chuẩn phong cách châu Âu sắp được SohaGame phát hành

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào tháng 2 này. Hiện tại Vương Thần Mobile đang mở đăng ký trước, bạn có thể theo dõi những tin tức theo các đường dẫn bên dưới

Trang chủ : https://vuongthan.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/vuongthanmobile

Vương Thần Mobile

Vương Thần Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày