Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vượt qua SofM, LazyFeel là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn!

Vượt qua SofM, LazyFeel là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn!

Team XemGame | 28/01/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn là cơ hội nữa, LazyFeel chính thức vượt qua SofM và là người Việt Nam đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn và có thể là trẻ nhất.

Vào buổi chiều, Xemgame chúng mình đã đăng tải nội dung về LazyFeel và anh chàng đã trở thành người thứ hai tại Việt Nam lọt vào top 10 thách đấu máy chủ Hàn Quốc sau SofM. Và hiện tại, đang dừng chân ở top 3 và cách top 1 khoảng chừng 70 điểm. Đi kèm với đó là một chút sự kỳ vọng, chàng xạ thủ trẻ người Việt Nam có thể lần đầu tiên mang về top 1 Thách Đấu Hàn.

Và thực sự em nó đã làm được trong buổi tối ngày hôm nay khi thất bại 1 trận nhưng thắng thêm 4 trận liên tiếp để chính tay đẩy Tarzan xuống top 2 trong những chiến thắng đó. Và lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta có một tuyển thủ người Việt Nam, đạt được top 1 thách đấu máy chủ Hàn Quốc.

Có thể các bạn chưa biết nhưng LazyFeel là tuyển thủ trẻ sinh năm 2007, hiện đang là một trong hai thực tập sinh người Việt tại DRX. Với thành tích có một không hai này, người hâm mộ LMHT Việt Nam đang thực sự bùng nổ và khắp mọi nơi đều bàn luận về sự kiện này.

Xem thêm: Tài năng trẻ người Việt LazyFeel đạt top 3 Thách Đấu Hàn, cơ hội để vượt qua SofM

LazyFeel cũng đã đăng tải hình ảnh mình đạt được top 1 thách đấu Hàn 1100 điểm lên trang cá nhân và đang được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam khích lệ. Và ông “Từ…” bắt đầu xâm chiếm mọi hang cùng ngõ hẻm các quán net, thực sự là một thành tích rất đáng ghi nhận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày