Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Có thể bạn chưa biết Đấu Trường Chân Lý: Vuốt Rồng có thể cộng dồn hiệu ứng

Có thể bạn chưa biết Đấu Trường Chân Lý: Vuốt Rồng có thể cộng dồn hiệu ứng

Team XemGame | 13/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc “giật” đối phương 30% máu tối đa sát thương mỗi lần dùng phép, 3 Vuốt Rồng là sự lựa chọn không tệ tí nào cho tướng chống chịu Đấu Trường Chân Lý.

Vuốt Rồng trước đây là một trong những món đồ tệ nhất ở mùa 5 khi nó chỉ cung cấp cho bạn kháng phép mà thôi. Vì vậy đối với những đội hình gây sát thương vật lý mạnh thì Vuốt Rồng chẳng có nhiều ý nghĩa trong việc giúp tướng của bạn chống chịu tốt hơn.

Do vậy dẫn đến việc trong giai đoạn nửa sau của mùa 5.5, Riot Games quyết định đã làm lại trang bị này để nó trở nên hữu dụng hơn. Theo hiệu ứng “mới” đáng chú ý của Vuốt Rồng chính là khi chủ sở hữu nhận sát thương chuẩn hay sát thương phép sẽ bắn ra một tia lửa trả đũa lại gây (30% máu tối đa) sát thương phép lên đối phương.

Tuy vậy có một điều lý thú là hiệu ứng này hoàn toàn có thể cộng dồn với nhau. Tức là khi có 3 Vuốt Rồng thì sẽ phản 90% máu.

Trong ảnh là Yasuo 3* chém 1 hit bấm nút tự hủy luôn khi bị phản gần 2.000 sát thương. Nhưng mà thường thì 2 vuốt rồng là đủ rồi vì dùng chiêu lần đầu bị phản 60% máu, lần 2 hết nốt số máu còn lại.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lên 3 Vuốt Rồng cho một tướng tank nào đó trong đội hình nếu lobby có nhiều nhà phép. Lưu ý rằng sát thương từ Vuốt Rồng gây ra là sát thương phép nên đối phương vẫn có thể khắc chế bằng việc lên các trang bị tăng kháng phép hoặc kẹp Bí Ẩn vào đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có thể bạn chưa biết: Hệ Tàn Nhẫn của Teemo chỉ có thể được kích hoạt 1 lần

Một điều thú vị có thể bạn chưa biết là còn 1 trang bị nữa cũng có cộng dồn sau khi được làm lại đó là Vuốt Bẫy. Nếu bạn lắp 3 Vuốt Bẫy thì bạn sẽ chống được 3 lần skill của địch, trước đây thì mỗi tướng chỉ trang bị được 1 Vuốt Bẫy tối đa mà thôi.

Theo Dương Thế Duyệt/Đấu trường chân lý – TG và những người bạn

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày