Trang chủ » Chuyện làng game » Tựa game thực tế ảo The Walking Dead Onslaught chính thức ra mắt bản VR

Tựa game thực tế ảo The Walking Dead Onslaught chính thức ra mắt bản VR

Team XemGame | 11/09/2020 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được xem là sản phẩm xuất sắc và có chiều sâu nhất trong số các game VR của series cùng tên, The Walking Dead: Onslaught đang nhận được sự mong chờ từ cộng đồng game thủ.

Là tựa game thực tế ảo chính thức của series phim kinh dị đình đám The Walking Dead, The Walking Dead Onslaught sẽ đưa người chơi đảm nhận vai trò của những nhân vật được yêu thích nhất từ bộ phim truyền hình, đấu tranh chống lại mối đe dọa không ngừng đến từ lũ xác sống Walker cũng như đối mặt với những con người ít ỏi còn sống sót.

Thông qua góc nhìn ngôi thứ nhất, The Walking Dead Onslaught hứa hẹn sẽ giới thiệu trải nghiệm chiến đấu trực quan nhất mà Survios từng xây dựng cho đến nay. Người chơi sẽ thu thập trang thiết bị, sử dụng kho vũ khí cận chiến và tầm xa (súng lục của Rick, nỏ của Daryl, Katana của Michonne,…) bằng cơ chế VR chuyển động thực, cũng như trải nghiệm sự đa dạng về mặt đồ họa.

Mặc dù đây không phải là game VR theo chủ đề Walking Dead đầu tiên được tạo ra, tuy nhiên Onslaught dường như có chiều sâu hơn. Trong The Walking Dead: Onslaught, người chơi sẽ xây dựng lại Alexandria, một trong những cộng đồng những người sống sót trong The Walking Dead. Trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm nguồn cung cấp tài nguyên nhằm hỗ trợ những người sống sót khác và xây dựng các công trình mới trong Alexandria, cũng như cải tiến cho các công trình hiện có khác. Trong số tất cả các game Walking Dead sắp ra mắt, có vẻ như game này chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác tự chủ hơn.

Có thể bạn muốn xem: Paper Doll 2: Tựa game kinh điển không thể bỏ qua trong tháng cô hồn

Điều thú vị hơn nữa là game này sẽ lấp đầy khoảng trống về thời gian giữa mùa 8 và mùa 9 của bộ phim truyền hình cùng tên và sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về số phận của Rick Grimes.

Kể từ khi Onslaught lần đầu tiên được công bố, nhiều người trong cộng đồng game thủ đã ngay lập tức bị thu hút. Kiểu chiến đấu và tính linh hoạt của game trông tương tự như Half-Life Alyx và giờ đây, lối chơi có cấu trúc phức tạp hơn ngoài việc tiêu diệt zombie, có vẻ như game chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu game này có dẫn đến bất kỳ loại kết cục ấn tượng nào hay không.

The Walking Dead: Onslaught ra mắt vào ngày 29.9 trên các nền tảng HTC Vive, Oculus Rift, PlayStation VR và Valve Index.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày