Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The War of Genesis – game chiến thuật theo lượt với đồ họa mê ly ra mắt chính thức

The War of Genesis – game chiến thuật theo lượt với đồ họa mê ly ra mắt chính thức

| 25/01/2019 11:20

The War of Genesis: Battle of Antaria đã ra mắt chính thức cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Bối cảnh trong The War of Genesis: Battle of Antaria là một thế giới hư cấu có tên Antaria, nơi mà người chơi phải xây dựng đội hình để chiến đấu, giành lại lục địa đã mất. Game có thể loại nhập vai kết hợp đánh theo lượt truyền thống hiện nay. Lực lượng được tập hợp trong đội hình cơ bản bao gồm 3 nhóm đó là anh hùng, cỗ máy chiến đấu và tàu không gian để đối đầu với lũ quái vật đáng sợ và đội quân Dark Armor.

The War of Genesis sở hữu một hệ thống các anh hùng đa dạng với những khả năng chiến đấu độc đáo. Người chơi không chỉ tìm cách nâng cao sức mạnh cho nhân vật bằng cách rèn luyện các kĩ năng và trang bị những item cần thiết để phù hợp với sơ đồ và phong cách chiến đẩu riêng, mà còn phải biết lắp ghép chúng vào những sơ đồ chiến thuật hợp lý nhằm phát huy thế mạnh riêng của từng anh hùng.

Bên cạnh đó, hệ thống tàu chiến không gian cũng đòi hỏi game thủ không ngừng tìm tòi, mở khóa ra những khả năng chiến đấu độc đáo mới. Tạo hình nhân vật trong The War of Genesis khá đa dạng, không gian và môi trường chiến đấu rộng lớn và ngập tràn màu sắc, dàn hiệu ứng kỹ năng khi nhân vật tung chiêu được thể hiện vô cùng sống động và chân thực sẽ lôi cuối người chơi lao vào những trận chiến bất tận trong thế giới Antaria.

The War of Genesis cũng cung cấp một hệ thống phụ bản rất phong phú để game thủ thoải mái khám phá. Việc đánh bại những tên trùm, chống lại các thế lực đen tối và tham gia vào những đấu trường PvP thời gian thực sẽ đem lại cho các tìn đồ yêu thích thể loai game RPG kết hợp turn-based những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, The War of Genesis còn có cả hệ thống Guild để người chơi tìm kiếm, gia nhập và cùng nhau vượt qua những khó khăn khi khám phá game. Hãy cùng bạn bè mình tạo lập và phát triển Guild để sau đó tham gia đại chiến với những Guild khác. Để phát triển cộng đồng của mình, việc đầu tư và thu thập tài nguyên là rất quan trọng.

Tải game: iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame