Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Warframe Mobile – bom tấn đồ họa MMO mở đăng ký trước trên iOS

Warframe Mobile – bom tấn đồ họa MMO mở đăng ký trước trên iOS

Team XemGame | 28/08/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Warframe Mobile mới chỉ đang mở đăng ký trước trên iOS, hãy chờ đợi thêm trong thời gian tới để được trải nghiệm siêu phẩm này.

Warframe Mobile một trò chơi MMORPG thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và dựa trên thương hiệu game lừng danh cùng tên trên PC. Xuất hiện lần đầu ở Tennocon 2021, Warframe Mobile được hứa hẹn sẽ mang toàn diện phiên bản Warframe PC lên các thiết bị di động và sẵn sàng hỗ trợ chơi chéo giữa PC, Console và Mobile.

Trong Warframe người chơi sẽ lựa chọn một loạt các anh hùng khác nhau với siêu sức mạnh, sở hữu ngoại hình đặc biệt cùng một thuộc tính riêng. Bên cạnh đó những cử động linh hoạt của nhân vật trong khâu chặt chém di chuyển và bắn súng cũng được đánh giá cao.

Khả năng chiến thắng cũng sẽ cao hơn khi kết hợp giữa việc di chuyển nhanh và tốc độ bắn súng ổn định. Đây là điểm đặc biệt mà Warframe khiến nhiều game thủ si mê đến giờ.

Bạn sẽ phải đối diện với những con boss với độ khó tuỳ theo cấp độ của mình ở các hành tinh khác nhau. Với mục đích là giải cứu các hành tinh nằm trong hệ Mặt Trời thoát khỏi sự thống trị của đám Grineer, Corpus. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ xuyên suốt game thì bạn còn có thể chế tạo ra những vũ khí, giáp Warframe (nhân vật mới) để thay đổi.

Với lối chơi đầy gây cấn, máu lửa cũng như cách cày cuốc bánh cuốn. Nói chung, Warframe vẫn nhận được sự yêu thích lớn đến từ các người chơi lâu năm dù là game PC hay mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sinh nhật 6 tuổi OMG 3Q: Tung quà “khủng” tượng Lữ Linh Khởi mạ vàng 24K

Bạn sẽ sớm được trải nghiệm những trận chiến đầy hồi hộp và hy vọng nhà phát triển sẽ sớm ra mắt bản Warframe Mobile chính thức trong thời gian sớm nhất. Hiện tại trò chơi mới đăng ký trước trên iOS, hãy chờ đợi thêm trong thời gian tới nhé.

Đăng ký trước : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày