Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Warframe Mobile chính thức cập bến iOS vào ngày 21/2

Warframe Mobile chính thức cập bến iOS vào ngày 21/2

Team XemGame | 20/02/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Warframe Mobile cũng chuẩn bị chính thức bước lên thị trường mobile trong ngày 21 sắp tới, cho những game thủ iOS tung hoành trước.

Warframe Mobile một trò chơi MMORPG thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và dựa trên thương hiệu game lừng danh cùng tên trên PC. Xuất hiện lần đầu ở Tennocon 2021, Warframe Mobile được hứa hẹn sẽ mang toàn diện phiên bản Warframe PC lên các thiết bị di động và sẵn sàng hỗ trợ chơi chéo giữa PC, Console và Mobile.

Sau thời gian phát triển thì Warframe Mobile cũng chuẩn bị chính thức bước lên thị trường mobile trong ngày 21 sắp tới, nhờ hệ thống chơi chéo đa nền tảng của mình, các game thủ Warframe đã có tài khoản trên PC trước đó hoàn toàn có thể giữ toàn bộ dữ liệu và tiếp tục trải nghiệm trò chơi trên di động.

Trong Warframe người chơi sẽ lựa chọn một loạt các anh hùng ngoài hành tinh khác nhau với nhân vật chính Teno – chính là các bộ giáp Warfrae trong game. Mỗi Warframe đều có siêu sức mạnh, sở hữu ngoại hình đặc biệt cùng một thuộc tính riêng, và người chơi có thể thu thập, chế tạo những bộ giáp Warframe mới để làm giàu cho bộ sưu tập của mình.

Không giống như nhiều tựa game bắn súng khác thường tập trung vào các loại vũ khí tầm xa, tính chiến thuật và kỹ năng trong Warframe được nâng cao hơn rất nhiều với không ít những màn hành động mang tính chất lén lút. Bên cạnh đó những cử động linh hoạt của nhân vật trong khâu chặt chém di chuyển và bắn súng cũng được đánh giá cao, có thể nói Warframe đã đạt đến tầm master trong việc cân bằng giữa yếu tố lén lút và hành động tốc độ cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đỉnh cao “Cung Đấu”: Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 ra mắt, đưa người chơi đến chốn hậu cung sóng gió

Bạn sẽ phải đối diện với những con boss với độ khó tuỳ theo cấp độ của mình ở các hành tinh khác nhau. Với mục đích là giải cứu các hành tinh nằm trong hệ Mặt Trời thoát khỏi sự thống trị của đám Grineer, Corpus. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ xuyên suốt game thì bạn còn có thể chế tạo ra những vũ khí, giáp Warframe (nhân vật mới) để thay đổi.

Tải game : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày