Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cựu vương Warzone tham gia VCS B, quyết trở lại VCS A Hè 2021

LMHT: Cựu vương Warzone tham gia VCS B, quyết trở lại VCS A Hè 2021

Team XemGame | 10/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ Đường Giữa từng vô địch VCS trong màu áo EVOS, Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn, sẽ tham gia giải VCS B Hè 2021.

Sau hơn 2 năm giải nghệ, Đường Giữa hàng đầu một thời của VCS quyết định tái xuất bất ngờ ở tuổi 27. Theo thông tin từ trang chính thức của giải đấu, Warzone sẽ tham gia VCS B trong màu áo của Box Gaming.

Giải VCS B Hè 2021 đã mở đăng ký từ ngày 6/5 và có nhiều đội tuyển tham dự. Trong đó, Warzone sẽ góp mặt cùng dàn tuyển thủ với thành tích rất cao ở rank Thách Đấu máy chủ LMHT Việt Nam.

Hiện BOX đang có 2 thành viên là Yashiro và Soraaa đang lần lượt đứng thứ 3 và thứ 4 Thách Đấu Việt. Đây được xem là những tài năng trẻ có thể mang đến bất ngờ trong thời gian tới.

Box Gaming là tổ chức eSports có tiếng ở Việt Nam trong những năm qua khi tham dự các bộ môn như PUBG, Liên Quân Mobile, Tốc Chiến. Thế nhưng họ chưa góp mặt ở giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam lần nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker được tặng siêu xe BMW giá gần 2 tỷ trong ngày sinh nhật

Các tuyển thủ của BOX được đánh giá có nhiều tiềm năng

Hồi 2019, “Cụ tổ” Warzone cũng có tham gia VCS B nhưng không mấy thành công khi bị loại khá sớm. Vì thế, lần này NHM hy vọng tuyển thủ sinh năm 1994 sẽ gây được nhiều bất ngờ hơn.

Là một streamer của BOX trong thời gian qua, Warzone không thường tập trung vào chơi game như trước mà anh chủ yếu thực hiện những thử thách vận động, review đồ ăn. Chỉ trong khoảng 1 tháng trước, cựu tuyển thủ này mới chia sẻ việc trở lại VCS, anh cũng tryhard LMHT nhiều hơn. Thậm chí có lần thực hiện thử thách 24 giờ liên tục leo rank LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày