Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » WAVEN – game nhập vai thẻ bài đầy vui nhộn sắp ra mắt

WAVEN – game nhập vai thẻ bài đầy vui nhộn sắp ra mắt

Team XemGame | 04/05/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

WAVEN là một tựa game nhập vai dễ chơi và phù hợp với mọi đối tượng game thủ, trong lúc vẫn có những cơ chế chuyên sâu đáng để tìm hiểu và làm quen.

Ankama, nhà phát triển đứng sau thành công của những tựa game như WAKFU và DOFUS, đã công bố trò chơi miễn phí mới nhất của họ: WAVEN. Trò chơi sẽ được ra mắt vào cuối năm 2023 trên PC, Mac, iOS và Android.

Game kết hợp cả 2 yếu tố phiêu lưu và chiến thuật theo lượt, trong số đó người chơi sẽ được thử nghiệm những phong cách xây dựng bộ thẻ bài (kỹ năng) khác nhau cũng như vô vàn những trang bị đa dạng để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

WAVEN sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu khám phá vô cùng tuyệt vời nơi bạn sử dụng những chiến thuật tinh tế, thông minh, sáng tạo chống lại những con quái vật quen thuộc xuất hiện trong vũ trụ Krosmoz.

Ngay khi đặt chân vào thế giới WAVEN, bạn sẽ bị thu hút bởi phong cách đồ hoạ nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Ngoại cảnh của game như một hòn đảo nổi giữa không trung càng nhấn mạnh sự đặc biệt của WAVEN so với các tựa game khác.

Mỗi khi bước vào chiến trường trong game, người chơi cần phải cân nhắc số lượng mana mình đang có để điều phối kỹ năng cũng như phạm vi di chuyển của nhân vật cho tối ưu nhất. Càng về sau người chơi sẽ càng thu thập nhiều thẻ bài có sức công phá mạnh hơn nhưng đồng thời khi thi triển thì gần như bạn sẽ không thể làm bất kỳ hành động nào nữa, nó sẽ mang đến tính chiến thuật chuyên sâu khi bạn thử và chọn ra bộ kỹ năng công thủ phù hợp nhất nhưng vẫn “kinh tế” về mặt năng lượng.

có thể bạn muốn xem thêm: HOT! Dị Tiên Hiệp Mobile đã cho tải game, ấn định ngày ra mắt chính thức

Đặc biệt, WAVEN có nhiều hoạt động thú vị để người chơi trải nghiệm mà không cảm thấy nhàm chán như phiêu lưu, đột kích hầm ngục diễn ra hằng ngày, tự do chế tạo thiết bị và Gachas, khiêu chiến Boss để thu thập nguyên liệu. Bên cạnh các chiến dịch chơi đơn như thường lệ, người chơi cũng có thể đối đầu trực tiếp với nhau thông qua hình thức pvp hoặc tham gia vào những chiến trường bang hội quy mô lớn.

WAVEN dự kiến sẽ ra mắt sớm thôi.

Hóng thông tin ra mắt game tại : https://www.waven-game.com/en/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày