Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » WBG dừng chân trước LNG: HLV Daeny tiếc nuối về cấm chọn, TheShy lại bị chỉ trích

WBG dừng chân trước LNG: HLV Daeny tiếc nuối về cấm chọn, TheShy lại bị chỉ trích

Team XemGame | 26/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Weibo Gaming đã không thể tiếp tục hành trình ở playoffs LPL Mùa Hè 2023 sau khi để thua LNG Esports 2-3 sau 5 ván đấu căng thẳng.

Dù được đánh giá thấp hơn đôi chút nhưng WBG mới là đội nhập cuộc tốt trước LNG, điều này một phần từ việc đội vừa có chiến thắng trước NIP ở vòng 2. Với một đội hình không Xạ Thủ đích thực, LNG tỏ ra khó kiểm soát mục tiêu và dần dần để WBG nắm được lợi thế. Từ đó, Xiaohu và các đồng đội lần lượt có Linh Hồn Rồng Đất, Bùa Baron và kết thúc ván đấu ở ngay phút 30.

https://www.youtube.com/watch?v=KG6Fs-yt3HU

LNG là đội khởi đầu tốt hơn trong ván 2 khi giành nhiều lợi thế ở giai đoạn đi đường, nhưng đội tuyển này vẫn chưa thực sự “nóng máy” khi bắt đầu có những tình huống quăng game chí mạng ở giữa trận. Thế nhưng WBG cũng “đáp lễ” với các sai lầm tương tự, đặc biệt là những pha để bị bắt lẻ của Weiwei và TheShy, và lần này LNG đã tận dụng thành công để san bằng tỉ số 1-1.

TheShy liên tục “feed” trong ván 2

Thừa thắng xông lên, LNG mở màn ván 3 với hàng loạt mạng hạ gục và khóa chặt Xiaohu ở Đường Giữa. Tuy nhiên lần này thì Weiwei đã lên tiếng với một Lillia Đi Rừng cực kì giàu Sát Thương. Trong các pha giao tranh, người Đi Rừng của WBG đã thể hiện ấn tượng và khiến đội hình LNG dần dần tan vỡ. Sau 39 phút căng thẳng, WBG là đội giành chiến thắng chung cuộc ở ván này.

Weiwei lên tiếng với bài dị Lillia

Khi bị dồn vào thế đường cùng, LNG đã thi đấu cực kì tập trung trong ván 4 và không mắc một sai lầm nào. Scout đã thể hiện đúng phong độ của MVP vòng bảng với một Jayce cực kì mạnh mẽ ở Đường Giữa, qua đó giúp LNG kéo trận đấu đến ván 5 quyết định.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK bổ sung luật “ngôi sao” trong quy định trần lương, chỉ còn mỗi Faker hưởng lợi

Trong ván này, TheShy đã thi đấu tốt hơn hẳn và làm chủ Đường Trên với Poppy, phần nào gỡ gạc lại thế trận cho WBG. Thế nhưng một lần nữa Scout tỏa sáng với Azir trong những pha giao tranh tổng. Cộng với Linh Hồn Rồng Nước, LNG đã kết thúc ván đấu sau 38 phút, ấn định chiến thắng 3-2.

LNG ngược dòng trong ván 5

Trong phần phỏng vấn sau trận, HLV Daeny của WBG đã bày tỏ nhiều sự tiếc nuối. Ông cho rằng WBG hoàn toàn có thể làm tốt hơn ở ván 2 và ván 5. Đồng thời vị HLV này vẫn băn khoăn về lượt chọn Ezreal trong ván 4, điều khiến WBG mất đi lối chơi vốn có. Trong khi đó, TheShy vẫn là tâm điểm chỉ trích từ cộng đồng mạng dù vẫn có những ván đấu hay. Thế nhưng tuyển thủ Đường Trên này lại mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt là KDA 1/8/5 trong ván đấu thứ hai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày