Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » WBG Weiwei gây ra 886 Sát Thương cả trận, lọt top “kỷ lục buồn” ở LPL

WBG Weiwei gây ra 886 Sát Thương cả trận, lọt top “kỷ lục buồn” ở LPL

Team XemGame | 12/06/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng của Weibo Gaming, Weiwei, đã có một thống kê đáng quên sau trận thua 1-2 trước TOP Esports.

Trong ván 2 trận đấu giữa WBG và TES, tuyển thủ Weiwei chỉ gây được tổng cộng 886 Sát Thương trong suốt 27 phút thi đấu với vị tướng Sejuani. Đây là con số thấp nhấn trong số 10 người chơi, thậm chí thua cả những tướng Hỗ Trợ như Lulu hay Nami.

Do đó, Weiwei ngay lập tức phải hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng fan sau khi bảng Sát Thương được công bố. Theo thống kê, đây là lượng Sát Thương thấp ở mức kỷ lục của một người Đi Rừng ở LPL từ trước tới nay.

Sejuani chỉ gây Sát Thương ở mức “3 số”

Chỉ có 2 trường hợp gây ít Sát Thương hơn Sejuani của Weiwei trong ván vừa qua. Con số thấp nhất thuộc về người Đi Rừng Xinyi, trong trận đấu giữa RNG và JDG vào năm 2017, Nunu của tuyển thủ này chỉ gây ra 617 Sát Thương. Đứng thứ hai là Xx với con bài Rek’Sai 817 Sát thương trong trận đấu giữa LNG và RNG vào năm 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker thực hành cách bắt bài Neeko giả dạng lính của Chovy

Tất nhiên đó là một con số rất thấp nhưng các BLV LPL cũng nhìn nhận thực tế này Weiwei khó có thể làm được gì nhiều trong ván đấu này. WBG đã bị TES nhanh chóng hủy diệt từ sớm với các pha solokill, duo kill ở Đường Giữa lẫn Đường Dưới. Do đó, với chất tướng như Sejuani thì người Đi Rừng này không thể can thiệp được nhiều. Trong khi kèo đấu 2 chống chịu ở Đường Trên cũng chẳng thể can thiệp.

Top 5 người Đi Rừng có Sát Thương thấp nhất ở LPL (chưa tính WBG Weiwei)

TES cứ thế lăn cầu tuyết và không cho WBG bất cứ cơ hội nào trong giao tranh. Do đó, việc Sejuani không thể gây Sát Thương khi đối thủ đã quá vượt trội là điều hiển nhiên. Dẫu vậy, với việc sụt giảm phong độ và có thể ảnh hưởng tâm lý sau trận đấu này, có thể Weiwei sẽ mất suất đánh chính ở trận kế tiếp. Trong tình cảnh khó khăn như hiện tại, WBG đang cần một tuyển thủ có kinh nghiệm như Karsa trở lại để vực dây tinh thần toàn đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày