Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » WE sẽ là đại diện Trung Quốc tham dự Road to Asian Games 2022?

WE sẽ là đại diện Trung Quốc tham dự Road to Asian Games 2022?

Team XemGame | 05/06/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chưa chính thức công bố nhưng đội tuyển LMHT Trung Quốc nhiều khả năng sẽ không cử đại diện mạnh nhất ở giải Road to Asian Games 2022.

Với tư cách là chủ nhà ở Asian Games 2022, đội tuyển LMHT Trung Quốc sẽ tham dự giải đấu Road to Asian Games 2022 (RDAG 2022). Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì đội hình chính thức tham dự giải đấu này vẫn còn là một bí ẩn.

Theo lịch thi đấu đã được công bố, đội tuyển Trung Quốc sẽ lần lượt thi đấu trong 3 ngày từ 15-17/6 với các đối thủ lần lượt là Macau, Hongkong và Đài Loan. Đây cũng là quãng thời gian giải LPL Mùa Hè 2023 diễn ra tuần thi đấu thứ ba, và đến hiện tại cũng chưa có thông báo hoãn, do đó cộng đồng fan Trung Quốc cảm thấy khó hiểu liệu tuyển thủ nào sẽ tham gia thi đấu ở RDAG 2022 sắp tới.

Fan LPL dự đoán WE sẽ tham dự RDAG 2022

Mới đây, blogger Tạ Phàm đã dựa trên lịch thi đấu LPL và suy đoán rằng Team WE sẽ là đội tuyển đại diện cho Trung Quốc ở RDAG 2022. Theo đó, WE là đội duy nhất không có lịch thi đấu ở LPL trong khoảng thời gian nói trên. Đồng thời, HLV trưởng của đội là WarHorse cũng sẽ về đảm nhận vai trò dẫn dắt đội tuyển Đài Loan.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lỡ nhá icon trước mặt TheShy, tuyển thủ OMG bị công kích dữ dội

Trận đấu tiếp theo đó của Team WE ở LPL Mùa Hè 2023 diễn ra vào ngày 19/6 với đối thủ là Ninja in Pyjamas tại nhà thi đấu ở Thâm Quyến. Đồng thời, khoảng cách từ đây tới Macau (nơi diễn ra RDAG 2022) cũng không xa, vì thế Team WE có thể di chuyển đến mà không mất quá nhiều thời gian.

Đội hình chính thức của WE

Dựa vào hàng loạt những yếu tố trên, việc WE đại diện Trung Quốc thi đấu ở RDAG 2022 có khả năng khá cao. Đây cũng là giải đấu mang tính khởi động nên vấn đề thành tích sẽ không bị đặt quá nặng. Nhưng với một đội tuyển nằm trong nhóm dự playoffs LPL như WE thì việc đối đầu với các đối thủ như Macau, Hongkong, Đài Loan cũng không phải là quá khó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2306 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày