Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Webzen tuyển game thủ chơi thử bản Closed Beta của mobile game MU Origin

Webzen tuyển game thủ chơi thử bản Closed Beta của mobile game MU Origin

Team XemGame | 06/02/2015 9:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó NSX Hàn Quốc đã mở trang teaser của mobile game MU Origin và bắt đầu nhận đăng ký thử nghiệm từ 11/2 cho đến hết ngày 15/2/2015.

[youtube]q62z50eYbao[/youtube]

[youtube]yyuW7F1LkWM[/youtube]

Mặc dù đã ra đời từ 2001 nhưng MU Online vẫn luôn thu hút được số lượng game thủ tham gia khá đông đảo, đặc biệt là ở Việt Nam. Sự ra đi đáng tiếc của phiên bản MU do FPT Online phát hành đã để lại nhiều tiếc nuối cho game thủ Việt. Song không vì vậy mà cộng đồng này suy giảm mà vẫn tiếp tục phát triển với việc tham gia các phiên bản MU lậu hay các máy chủ nước ngoài.

MU Origin (1)

Song song đó, tại thị trường game mobile nước ngoài hiện nay có rất nhiều tựa game ăn theo MU Online xuất phát từ Trung Quốc với lối chơi “ăn theo” tựa game huyền thoại này. Tiêu biểu có thể kể đến sản phẩm MU Miracle với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái “chất” của huyền thoại MU Online với những trải nghiệm thú vị trên di động. Cũng nhờ vậy, tựa oMG này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía cộng đồng khi ra mắt phiên bản thử nghiệm, thu hút lượng truy cập vô cùng lớn và rất đông trong số đó chính là những game thủ Việt.

MU Origin (2)

Nay với việc NSX chính chủ ra mắt phiên bản mobile MU Origin và bắt đầu nhận đăng ký thử nghiệm, hứa hẹn game thủ Việt sẽ có một dịp Tết đầy sôi động khi hàng loạt sản phẩm bom tấn tung chiêu cùng lúc.

Đăng ký: http://muorigin.webzen.co.kr/teaser/pc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày