Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » West Legend – MOBA 3v3 lấy bối cảnh miền viễn Tây đầy loạn lạc

West Legend – MOBA 3v3 lấy bối cảnh miền viễn Tây đầy loạn lạc

Team XemGame | 16/08/2018 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

West Legend là tựa game bắn súng kết hợp thời gian thực khá độc đáo và hấp dẫn, đồ họa ưa nhìn cùng lối chơi đồng đội rất thích hợp để thư giãn cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần.

Về khía cạnh io, nhân vật của bạn sẽ có những tùy chọn nâng cấp sau khi đánh gục đối phương như sát thương, hồi máu,…. chúng được xuất hiện dưới dạng cây kỹ năng để bạn tự do lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh nhân vật của mình.

Về khía cạnh MOBA, trong West Legend bạn sẽ điều khiển được dàn nhân vật với bộ kỹ năng khác nhau chiến đấu với nhau trong một môi trường nhỏ hẹp cho đến khi có một bên bị hạ gục hoàn toàn. Các trận đấu trong game hầu hết thời gian sẽ là những trận đấu 3v3 

Tuy vậy các kỹ năng trong game thuộc dạng đặc biệt, nghĩa là bạn chỉ có thể kích hoạt chúng sau khi bắn trúng hoặc hạ gục đối thủ mà thôi, sau khi sử dụng chúng sẽ bước vào hồi chiêu và bắt buộc bạn phải nạp năng lượng nếu muốn sử dụng lại. Hơi tốn thời gian nhưng vì chúng khá mạnh mẽ nên điều này có thể chấp nhận được nếu. Trong số 15 hero của game, hãy đọc kỹ thông số cũng như khả năng của chúng nếu bạn muốn hoàn toàn làm chủ chiến trường trong tương lai.

Cơ chế điều khiển cũng có phần hơi khác biệt với những game MOBA khác, do West Legend sử dụng cơ chế bắn từng viên đạn nên với bộ phím ảo bên trái bạn có thể canh tầm bắn một cách dễ dàng để có thể hoàn toàn làm chủ góc độ viên đạn của mình.

Bạn cũng có thể giao tiếp cùng người chơi khác bằng hệ thống chat giống như nhiều game MOBA khác thực hiện, tuy vậy chúng chỉ giới hạn trong vài câu đơn giản như kêu gọi hỗ trợ, tấn công hay phòng thủ mà thôi. Chúng rất ích rất nhiều trong việc phối hợp cùng đồng đội thực hiện những pha chiếm cứ điểm hay phục kích đối phương.

Về phần đồ họa, tuy là thể loại game bắn súng nhưng West Legend được thiết kế theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc và dễ thương, các nhân vật đều toát lên vẻ vui nhộn và hài hước. Bên cạnh đó phần hiệu ứng cháy nổ được làm sắc nét cũng làm toát lên sự khốc liệt của chiến trường trong game.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm tại hệ điều hành Android, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới. Và có thể game sẽ xóa dữ liệu khi ra mắt chính thức, bạn nên chú ý.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày