Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Wild Wild West : tham gia những cuộc đấu súng miền viễn Tây rực lửa

Wild Wild West : tham gia những cuộc đấu súng miền viễn Tây rực lửa

Team XemGame | 06/12/2017 16:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wild Wild West cho phép người chơi khám phá thế giới phương Tây ngập tràn súng đạn, nơi những tên cướp lộng hành nhưng bạn – một tay súng địa phương sẽ đứng lên chống lại chúng và mang lại sự bình yên cho nơi này.

Nếu như nhắc đến miền Viễn Tây thì chúng ta đều nghĩ đến ngay những anh chàng cao bồi bụi bặm. Đã rất nhiều bộ phim về họ và hiếm có ai trong chúng ta đã được trực tiếp một lần được thấy tận mắt những anh chàng này. Đó là một hình tượng đáng để khai thác, và trên game cũng vậy, rất nhiều tựa game nói về cao bồi với khả năng cưỡi ngựa bắn súng cực chính xác. Hôm nay hãy cùng hóa thân vào những anh chàng lãng tử ấy trong sản phẩm mới của Pine Entertainment với tên sặc mùi viễn Tây : Wild Wild West

Thuộc thể loại chiến đấu đi cảnh, bạn sẽ được giới thiệu đến nhiều màn chơi khác nhau từ những khu phố sầm uất cho đến những hầm mỏ, hay những vụ cướp tàu chở hàng. Lối chơi của game khá đơn giản khi bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước, và bạn phải lượn trái phải lên xuống để tránh các chướng ngại vật đồng thời bắn hạ những tên tay sai độc ác đang đến gần. Phong cách dễ chơi và thích hợp cho những ai muốn giải trí trong thời gian ngắn.

wild wild west

Trò chơi được phát hành theo đồ họa retro rất giống với những game thùng ngày xưa, đi kèm với đó là hệ thống âm thanh hoàn mỹ tái hiện lại hết những dư vị của một vùng miền Tây đầy nguy hiểm và loạn lạc khi xưa, tuy vậy đâu đó vẫn có những trường đoạn epic khi người chơi tả xung hữu đột giữa vòng vây quân thù.

Với hệ thống vũ khí khá phong phú, bạn còn có thể nâng cấp chúng bằng tiền kiếm được sau mỗi màn chơi hơn nữa. Sau khi hoàn thành mục chơi theo cốt truyện, cũng sẽ xuất hiện mục chơi sinh tồn với điều kiện bạn cần phải sống sót qua các đợt tấn công điên cuồng của kẻ địch.

Thu thập các loại vũ khí mới như ngựa chiến, súng minigun hay kiếm và nâng cấp chúng để ngày càng trở nên hiệu quả hơn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày