Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Wild Zombie Online – hòa mình vào cuộc săn của những chú chó zombie

Wild Zombie Online – hòa mình vào cuộc săn của những chú chó zombie

| 17/07/2017 14:47

Nghe có vẻ rất dị hợm phải không? Nhưng đó đúng là ý tưởng chủ đạo của Wild Zombie Online – tựa game nhiều người chơi siêu dị nhưng rất được yêu thích.

“Săn hay bị săn” là câu slogan cực kì bắt mắt của Wild Zombie Online . Là một game online nhập vai trên nền tảng di động hết sức thú vị mới được giới thiệu thời gian gần đây. Game thủ sẽ được hóa thân thành một con chó zombie, sau đó đi chu du khắp nơi trên thế giới, tìm cách chống lại những quái vật có sức mạnh và hình dạng hết sức kì dị cho đến những con boss siêu khủng như rồng, quái thú griffin…

Tuy vậy bạn không thể vừa vào là đi săn những con “quái thai” ấy đâu, hãy bắt đầu với những động vật nhỏ vừa tầm như hươu nai…. Khi đã quen với cơ chế điều khiển rồi thì đó là lúc bắt đầu cuộc săn “lớn”.

Wild Zombie Online

Tất nhiên nếu chỉ có một mình bạn thì không thể làm những việc này được, nhưng nếu cả một đàn chó ma thì mọi sự lại khác đấy. Bạn phải giao tiếp và tìm cách phối hợp với những người chơi để tìm ra chiến thuật hợp lí với từng loại quái vật và đảm bảo cho cuộc săn của mình thành công. Ví dụ phân công người để đánh lạc hướng, người đột kích… 

Wild Zombie Online

Wild Zombie Online

Wild Zombie Online

Wild Zombie Online

Các map trong Wild Animals Online có điều kiện khí hậu rất khác biệt, nơi thì bao phủ bởi băng tuyết lạnh lẽo, nơi thì là sa mạc Sahara rộng lớn… Game thủ sẽ phải tìm cách để thích nghi với từng địa điểm. Mỗi nơi sẽ có những kẻ địch khác nhau cũng như có nhiệm vụ được giao rất thú vị, như săn một loài động vật nhất định để lấy điểm thưởng.

Tải game iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame