Trang chủ » Chuyện làng game » Bức ảnh bật mí việc Winter Soldier sẽ trở thành người thay thế Captain America trong các phim sau này của Marvel

Bức ảnh bật mí việc Winter Soldier sẽ trở thành người thay thế Captain America trong các phim sau này của Marvel

Team XemGame | 01/12/2016 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy Marvel chắc sẽ làm đúng theo nguyên tác truyện tranh để biến Winter Soldier thành Captain trong tương lai.

Captain America: The Winter Soldier cho tới nay vẫn luôn được coi là một trong những bộ phim bom tấn siêu anh hùng được fan điện ảnh trên toàn thế giới vô cùng yêu thích khi mang đến một mối tình… anh em vô cùng lãng mạn giữa Captain America và Winter Soldier. Theo như nguyên tác truyện tranh thì đáng lẽ trong phần tiếp theo, Captain America: Civil War vừa được công chiếu trong dịp hè vừa qua, Captain America sẽ phải bị ám sát chết còn vị trí mà anh đảm nhiệm cùng chiếc khiên Vibranium sẽ được chuyển lại cho Winter Soldier.

winter soldier thanh captain america (4)

Tuy nhiên, mọi chuyện đã được thay đổi và Captain America của chúng ta dù đang bị truy đuổi nhưng anh chàng vẫn còn sống. Như vậy thì ngôi vị Captain America sẽ khó có thể được chuyển giao lại cho Winter Soldier theo như trong nguyên tác truyện tranh.

Bức ảnh của Sebastian Stan cho thấy rằng Winter Soldier là người sẽ kế thừa chiếc khiên của Captain America trong các phần phim sau này.

Mới đây, nam diễn viên Sebastian Stan đã post một bức hình hậu trường quay phim trên Twitter của mình cho thấy cảnh anh trong vai Winter Soldier đang đeo chiếc khiên của Captain America và đang đi tìm… nhà vệ sinh.

winter soldier thanh captain america (1)

Không những thế, dòng status của Sebastian Stan còn cho biết rằng cảnh này sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh mà thôi. Như vậy thì trong các phần phim mới của Marvel, chúng ta sẽ sớm được thấy cảnh Winter Soldier thay thế Captain America của Chris Evans và sử dụng chiếc khiên Vibranium này mà thôi.

winter soldier thanh captain america (3)

Theo như kết thúc của Captain America: Civil War thì chúng ta đã biết được rằng Steve Rogers do Chris Evan thủ vai đã trả lại chiếc khiên Vibranium cho Iron Man sau khi anh này… dỗi và đòi quà. Cuối phim, Steve Rogers vẫn xuất hiện tại nhà tù nổi cho thấy rằng anh lựa chọn cuộc sống tự do không bị ràng buộc bởi các đạo luật quản lý siêu anh hùng.

Như vậy thì với bức ảnh mới này, chúng ta có thể đoán được rằng trong các phần phim tiếp theo của Marvel, chiếc khiên cùng danh hiệu Catptain America sẽ được chuyển lại cho Winter Soldier.

winter soldier thanh captain america (2)

Nhiều fan hâm mộ sẽ có thể thắc mắc về việc tại sao Bucky – Winter Soldier, một siêu anh hùng cũng đang thuộc diện bị giam giữ lại có thể sử dụng chiếc khiên Vibranium vốn đã bị trao trả lại cho chính quyền? Câu trả lời rất đơn giản bởi giống như trong truyện tranh khi Steve Rogers bị ám sát, người ta thấy rằng hình tượng Captain America, người lãnh đạo nhóm siêu anh hùng vẫn sẽ phải được duy trì nên lựa chọn một siêu anh hùng khác, chính là Winter Soldier để thay thế. Trong phim cũng vậy mà thôi.

winter soldier thanh captain america (1)

Còn việc tại sao Winter Soldier đang bị giam giữ lại vẫn được sử dụng chiếc khiên này thì cũng không có gì là bất hợp lý bởi rõ ràng việc sử dụng những cá nhân có năng lực đặc biệt, đang chịu án trong phim siêu anh hùng cũng đã từng xuất hiện khá nhiều từ trước đến nay rồi. Và câu hỏi đặt ra hiện nay chỉ là Winter Soldier sẽ thay thế Steve Rogers trong bộ phim nào? Liệu đó có phải là Avengers: Infinity War hay không?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày