Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » World Cup LMHT, cơ hội nào cho các đại diện đến từ Việt Nam?

World Cup LMHT, cơ hội nào cho các đại diện đến từ Việt Nam?

Team XemGame | 31/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mộ đang bàn luận rất nhiều về World Cup LMHT, liệu có cơ hội nào cho các đại diện Việt Nam khi hiện tại drama vẫn còn?

Thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đã bàn luận rất sôi nổi về một giải đấu được ví như World Cup của LMHT. Cụ thể, giải đấu sẽ là sự kết hợp của LMHT và Esports World Cup và dự kiến sẽ diễn ra tại Ả Rập Xê Út, nơi các hoạt động esports đang được đầu tư vô cùng mạnh mẽ thời gian gần đây.

Theo những thông tin mới nhất, thời gian dự kiến của giải đấu sẽ là vào khoảng tháng 7 và được tổ chức tại Riyadh. Về đội tượng tham dự sẽ không hoàn toàn là đội tuyển quốc gia của mỗi đội như các giải đấu quốc tế như ASIAD mà ban tổ sẽ mời trực tiếp đội tuyển tại từng quốc gia nhằm tăng tính nhất quán và sức mạnh của các đội tuyển.

World Cup LMHT sẽ không phải là một giải đấu do Riot Games vận hành hay cộng tác nên sẽ không được bảo trợ hay áp dụng lệnh cấm với các tuyển thủ bị ban. Nhưng có lẽ, cũng chẳng đội tuyển hay ban tổ chức muốn mời các tuyển thủ bị ban hay đã bị cấm thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp làm gì.

Về đội tuyển tham dự, khả năng cao nếu Việt Nam chúng ta được mời, GAM Esports sẽ là đại diện tham dự với đội hình hiện tại bao gồm cả những thành viên bị điều tra bán độ. Giải đấu sẽ không có hạng mục tranh huy chương hay gì nhưng không chỉ Châu Á, Trung, Hàn, còn có rất nhiều quốc gia mạnh trong các bộ môn Esports cũng có thể góp mặt.

Xem thêm: KDF dừng bước tại Playoffs LCK, hai đội nói gì về lựa chọn Rek’Sai Đường Trên?

Mục tiêu của GAM chắc chắn vẫn sẽ là đạt vị trí cao nhất có thể và hình như tiền thưởng cho giải đấu cũng tương đối lớn nên sẽ là cơ hội lớn cho các đội tuyển. Thời gian còn rất nhiều và những thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được chúng mình cập nhật trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày