Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » World of Dragon Nest VN mở fanpage và trang chủ chính thức

World of Dragon Nest VN mở fanpage và trang chủ chính thức

Team XemGame | 15/09/2020 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể thấy ngày ra mắt World of Dragon Nest bản Việt đã rất gần rồi, không thỏa lòng game thủ trong nước mong chờ tựa game này từ lâu.

Là phiên bản mobile kế thừa của huyền thoại Dragon Nest. World of Dragon Nest khi ra mắt phiên bản tại thị trường Đông Nam Á đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Việt Nam bởi việc mang đến nhiều tính năng gameplay, đồ hoạ ấn tượng cũng như thể hiện trọn vẹn thế giới Dragon Nest nguyên bản.

Theo một số nguồn tin, thì Nexon đã kết hợp với một công ty game tại Việt Nam để phát hành bom tấn World of Dragon Nest. Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4/2020 vừa rồi nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng nên đến tận giữa tháng 9 năm nay, game mới có những động thái đầu tiên cho việc phát hành tại thị trường VN.

Mới đây một trang fanpage tên World of Dragon Nest – VN đã chính thức đổi tên thành World of Dragon Nest. Đồng thời trang facebook này cũng trỏ về trang chủ đã có hỗ trợ tiếng Việt của Nexon – chứng tỏ rằng những công đoạn chuẩn bị cho việc ra mắt game thủ Việt Nam về cơ bản đã hoàn thành và chỉ còn đợi ngày công bố chính thức nữa thôi.

Về cơ bản World of Dragon Nest mang trong mình thể loại MMORPG thế giới mở quen thuộc, game thủ có thể cùng nhau khám phá thế giới mà không phải thông qua các phó bản chia tầng kiểu Dungeons. Khi tham gia giao tranh, mỗi lớp nhân vật trong game có thể chuyển đổi sử dụng qua lại 2 loại vũ khí bất kỳ. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Lấy về ngay Cytus II, game âm nhạc siêu cuốn đang miễn phí

Cốt truyện trong World of Dragon Nest cũng tạo nên sự tò mò khám phá của người chơi khi có nhiều nội dung khác biệt. Bối cảnh của game sẽ đưa bạn vào cuộc du hành thời gian, từ hiện tại đến quá khứ để làm sáng tỏ những bí ẩn khác nhau và tìm kiếm sự thật về thế giới của game. Có rất nhiều câu chuyện thú vị đang chờ bạn khám phá.

Hóng thêm tin tức World of Dragon Nest VN tại đây :

Fanpage : https://www.facebook.com/wodvnpage/
Trang chủ : https://wod.nexon.com/intro/index.aspx

World of Dragon Nest

World of Dragon Nest

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày