Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » World War 2: Syndicate TD – game thủ nhà có bối cảnh “đặc biệt”

World War 2: Syndicate TD – game thủ nhà có bối cảnh “đặc biệt”

Team XemGame | 19/10/2017 12:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World War 2: Syndicate TD mang đến lối chơi thủ nhà truyền thống nhưng được đặt trong một  thế giới giả định hoàn toàn mới lạ.

Theo đó World War 2: Syndicate TD vẫn lấy khung nền là Thế Chiến thứ 2, nhưng đây là một lịch sử giả định đậm phong cách steampunk. Nơi mà những cỗ xe tăng và máy bay được thay thế bằng đội quân người máy chạy bằng hơi nước kỳ lạ cũng như các loại tháp pháo năng lượng khác nhau.

World War 2: Syndicate TD

Về cơ bản lối chơi của World War 2: Syndicate TD cũng không khác gì một game thủ thành bình thường khác. Bạn phải xây dựng cứ điểm của mình bằng hàng loạt các công trình phòng thủ bao gồm tháp pháo, trụ súng, người máy để chống chọi với hàng tầng tầng lớp lớp kẻ thù đang tiến đến  nhà chính của mình.

Tuy rằng lấy bối cảnh giả tưởng, nhưng game đã khéo léo lồng các trận chiến có thật trong lịch sử của WW 2 vào các màn chơi. Bạn sẽ được đến với cuộc đổ bộ eo biển Normandy, đánh chiếm Berlin, trong vai trò của những quốc gia như Liên Xô, Mỹ chống lại làn sóng xâm lược của phát xít Đức. Với những ai yêu thích lịch sử, chắc sẽ rất thích thú khi những trận chiến đặc biệt này được tái hiện lại theo một phong cách hoàn toàn mới.

World War 2: Syndicate TD

World War 2: Syndicate TD

World War 2: Syndicate TD

Các đơn vị quân và trụ pháo của bạn rất đa dạng nhiều chủng loại, và còn có thể nâng cấp lên nhiều bộ phận mới với hiệu ứng đặc biệt trong giai đoạn sau của game. Tất nhiên bạn phải vận dụng chúng một cách linh hoạt và đau đầu nghĩ cách chi tiền nâng cấp sao cho vừa hiệu quả vừa kinh tế rồi!!!

World War 2: Syndicate TD

Đồ họa của game thuộc mức trung bình khá, và rất đậm phong cách hoạt hình vui nhộn, tuy lấy bối cảnh chiến tranh nhưng hoàn toàn không có những hình ảnh bạo lực mà thay vào đó là những khung hình đẹp đầy màu sắc và rất dễ nhìn.

Như đã nói ở trên, lối chơi và đồ họa của World War 2: Syndicate TD không có gì quá khác biệt so với những cái tên khác cùng thể loại. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game dùng để giải trí qua ngày thì cũng không quá tê đâu, còn miễn phí nữa mà!!!

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày