Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Wrecking Squad – game đập phá dùng để giải trí cực tốt

Wrecking Squad – game đập phá dùng để giải trí cực tốt

Team XemGame | 02/03/2018 12:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Wrecking Squad, game sẽ không đưa ra cho bạn một cốt truyện rõ ràng nào hết mà chỉ khuyến khích bạn đập phá hết mọi thứ theo một cách khoa học để gây ra càng nhiều hỗn loạn càng tốt.

Gameplay của Wrecking Squad được hình thành dựa trên hệ thống vật lý khá chân thực, người chơi cần phải kiểm tra thật kỹ mọi góc cạnh của công trình và tìm ra hướng mà có thể tối ưu mức thiệt hại lên đến cao nhất, nhằm ghi được càng nhiều điểm càng tốt. Và thông qua nền tảng đồ họa 3D, bạn sẽ phải tính toán nhiều hơn nếu như muốn hoàn thành được mục tiêu mà mỗi màn chơi đề ra.

Với hơn 250 màn chơi được thiết kế với vô số những công trình độc đáo đang chờ đợi người chơi phá hủy, nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển một “biệt đội” để tàn phá toàn bộ những mục tiêu được chỉ định này. Tận dụng những trang thiết bị cùng các vật dụng sẵn có để thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đánh đuổi những tên robot đang quậy phá trong thành phố.

Bên cạnh đó song song với quá trình chơi, bạn còn có thể dùng tiền trong game để mở khóa những nhân vật hoặc kỹ năng với sức phá hủy lớn hơn để đủ sức đương đầu với đủ thứ công trình vững chãi xuất hiện trong giai đoạn sau này. Bằng việc tính toán và tấn công những điểm yếu, bạn có thể khiến một tòa nhà vỡ ra từng mảnh trong thoáng chốc.

Hiện game đang được Big Blue Bubble phát hành trên cả hai nền tảng mobile, ai quan tâm có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày