Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » ww2.io – bắn tank giải trí chưa bao giờ dễ đến thế

ww2.io – bắn tank giải trí chưa bao giờ dễ đến thế

Team XemGame | 04/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ww2.io lấy chủ đề mô phỏng quân sự, tái hiện một cách chân thực sự khốc liệt của các trận đấu trong Thế chiến II.

Chiến tranh dường như là kho tàng vô tận để các NSX game khai thác.  Nó vừa mang tính hào hùng của lịch sử lại mang nét cuốn hút rất riêng với những người đam mê hành động. Đã có rất nhiều tựa game làm về đề tài này và ww2.io là một ví dụ điển hình. Không sử dụng nền tảng đồ họa quá cao nhưng bù lại phần hiệu ứng chiến đấu của trò chơi này khá sinh động.

ww2.io chọn cho mình một lối chơi không hề mới, người chơi điều khiển vũ khí quân dụng là xe tăng và tiến hành tham chiến vào các trận địa đã được thiết lập sẵn. Thay vì đem đến sự đa dạng trong loại xe chiến đấu thì ww2.io chỉ tập trung duy nhất vào một loại là xe Tăng. Nói cách khác, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe tăng khổng lồ và sử dụng chúng để công phá các xe Tăng khác. 

Người chơi sẽ được khám phá một bức tranh toàn cảnh về Thế chiến II, khi mà xe Tăng trở thành công cụ hữu hiệu để hủy diệt đối thủ. Game luôn cung cấp cho người chơi đầy đủ các loại phụ kiện, sơn và đạo cụ để biến những chiếc xe tăng trở thành vũ khí độc đáo của riêng bạn. Có đến 30 loại xe tăng để game thủ ww2.io lựa chọn điều khiển, mỗi loại đều có hiệu suất và phong cách riêng, mang lối thiết kế đặc trưng của từng quốc gia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm nhập vai The Legend of Neverland VTC chính thức được phát hành tại Việt Nam

Là một tựa game chiến đấu trực tuyến, ww2.io đưa người chơi đến các trải nghiệm chiến đấu thời gian thực vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong khuôn khổ các sự kiện hàng ngày của game. Không giới hạn thời gian thi đấu, chỉ cần tiêu diệt đối thủ thành công là trận đấu kết thúc. Bởi vậy mà mỗi trận đấu tại ww2.io luôn mang đến sự kịch tính nhất định.

ĐẶC SẮC CỦA GAME WW2.IO:

+ Trận chiến xe tăng quy mô hoành tráng
+ Đa dạng loại hình xe Tăng
+ Có nhiều cấp độ để gia tăng sức mạnh cho Tank
+ Chế độ chơi cạnh tranh trực tuyến kịch tính

Tải game ww2.io cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày