Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xạ thủ gốc Việt từng dự VCSB dẫn đầu số mạng hạ gục ở LCS 2021

Xạ thủ gốc Việt từng dự VCSB dẫn đầu số mạng hạ gục ở LCS 2021

Team XemGame | 15/03/2021 14:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một thông tin hết sức bất ngờ về người chơi Xạ Thủ cho đội tuyển Dignitas ở giải LCS mùa Xuân 2021.

LCS mùa Xuân 2021 vừa chính thức khép lại giai đoạn vòng bảng, và những thống kê của các tuyển thủ lần lượt được đưa ra. Trong đó, Xạ Thủ của Dignitas, Neo, chính là người dẫn đầu với 94 mạng hạ gục sau 18 ván đấu.

Lần lượt xếp sau Neo chính là hai Xạ Thủ khác, FBI của 100 Thieves và Lost của TSM. Đây đều là những cái tên mới mẻ ở khu vực LCS mùa giải năm nay.

Trong đó, Neo là cái tên khá bất ngờ bởi Dignitas chỉ kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 5. Tuy nhiên, Neo vẫn cho thấy tiềm năng của mình với việc dẫn đầu thông số hạ gục ở giải.

Đáng chú ý, Neo là một game thủ gốc Việt Nam. Với cái tên quen thuộc Toàn Trần, rất nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ khi xem thông tin trên Lolpedia. Thực chất Neo từng có thời gian thi đấu ở Việt Nam trước khi định cư tại Mỹ.

Với cái tên là Asta, Xạ Thủ hiện tại của Dignitas từng chinh chiến ở VCSB, các giải bán chuyên ở Việt Nam từ năm 15 tuổi. Anh từng là đồng đội cũ của nhiều game thủ VCS hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng đề nghị Riot sửa Ziggs thành nhân vật trong Genshin Impact

Neo (hàng dưới bên trái) khi còn ở Việt Nam

Thời mới gia nhập GG Esports Academy ở Bắc Mỹ, Neo cũng là bạn leo rank khá thân của Levi, lúc đó đang chơi cho 100 Thieves Academy.

Hiện tại Neo cùng Dignitas đã bước vào vòng playoff của LCS mùa Xuân 2021. Cơ hội để tuyển thủ này góp mặt ở MSI là vẫn còn, dù vậy DIG không được đánh giá cao bằng những đội tuyển sừng sỏ khác như Cloud 9, TSM hay Team Liquid.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1398 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày