Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xạ Thủ Hans Sama: “Tôi chơi LMHT hay là nhờ đánh tennis từ nhỏ”

Xạ Thủ Hans Sama: “Tôi chơi LMHT hay là nhờ đánh tennis từ nhỏ”

Team XemGame | 17/07/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ thủ của đội tuyển Rogue tại LEC, Steven “Hans Sama” Liv, mới đây đã có những chia sẻ hết sức thú vị về hành trình trở thành game thủ LMHT chuyên nghiệp.

Việc trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thực sự là một chặng đường rất gian nan, đặc biệt khi tiến đến đánh chính ở giải đấu cấp độ cao như LEC hay CKTG. Một game thủ sẽ phải chịu hàng tấn áp lực trước con mắt của nhiều CĐV cùng với việc phải đối đầu với nhiều tuyển thủ xuất sắc khác.

Tuy nhiên, Xạ Thủ Hans Sama đã từng có những trải nghiệm này ở độ tuổi rất trẻ và anh đã vượt qua những áp lực đó. Trong bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ này cho biết mình đã có sự chuẩn bị từ nhỏ nên những điều này không thể làm khó được. Đặc biệt, thứ giúp Hans Sama tôi luyện với áp lực qua từng năm chính là bộ môn tennis.

Tôi từng chơi tennis từ năm 6 tuổi, nó giúp tôi khá nhiều trong khía cạnh giải quyết các áp lực trong cuộc sống. Bởi vì khi chơi tennis, tôi phải chịu nhiều áp lực trên đôi vai mình“. Hans Sama chia sẻ.

Không giống như LMHT hay những môn thể thao đồng đội khác, tennis là một môn cá nhân và chỉ có những cuộc đối đầu 1vs1 với các đối thủ. Vì vậy việc trưởng thành với bộ môn này thực sự giúp Hans Sama tôi luyện được rất nhiều trong tích cách.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FPX xác nhận tạo cơ hội cho Bo trở lại sau khi chấp hành án phạt

Dù năm nay mới 21 tuổi nhưng Hans sama đã có 7 năm kinh nghiệm thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Kể từ khi nổi lên vào năm 2017 cùng Misfit Gaming, Hans sama dần trở thành một trong những Xạ Thủ hàng đầu ở châu Âu. Hiện tại, Rogue của Hans sama cũng đang bay cao ở LEC mùa Hè 2021 và Xạ Thủ này đang tiến gần tới lần thứ 3 được tham dự CKTG, một cột mốc ấn tượng với tuyển thủ sinh năm 1999.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày