Trang chủ » Chuyện làng game » Xemesis vào tận nhóm anti ViruSs, “xúi” thành viên qua đánh sập nhóm “thằng đó”

Xemesis vào tận nhóm anti ViruSs, “xúi” thành viên qua đánh sập nhóm “thằng đó”

Team XemGame | 08/02/2021 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ “thảo mai” chúc group anti ViruSs lớn mạnh, Xemesis còn “rủ rê” các thành viên sang đánh sập group của “thằng đó”.

Liên tiếp những lùm xùm với Bình Gold, Phí Phương Anh đã khiến ViruSs trở thành một cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Và trong bối cảnh group anti liên tục mọc lên như nấm, ViruSs cũng đã “có” cho mình hẳn một group anti với hơn 30.000 thành viên. Nội dung tại đây chủ yếu là bày tỏ sự bức xúc vì nam stramer reaction quá nhiều, cũng như chỉ trích về tính cách, cách hành xử cũng như nội dung trên Youtube.

Group hiện có hơn 30 nghìn thành viên

Nhưng trong khi “chính chủ” chưa lên tiếng gì về group này, Xemesis đã nhanh chóng “tham quan” group này và để lại dòng trạng thái đầy “hồn nhiên” như thể mình là một thành viên tâm huyết: “18K đến nơi rồi anh em ơi! Cố lên 100K rồi qua đánh sập group của thằng ** đó nào!”.

Có thể bạn muốn xem: Bình Gold chính thức diss ViruSs, cộng đồng mạng “hóng hớt” Reaction

Ban đầu, nhiều người cho rằng đây là Facebook ảo, đăng nội dung linh tinh nhưng khi kiểm chứng thì đây đúng là tài khoản “chuẩn auth” của nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Xemesis và ViruSs luôn thân thiết với nhau

Với việc đại gia đình Vaccine của Viruss đang có hơn 113.000 thành viên, nhiều người cho rằng Xemesis đang “cà khịa” cộng đồng anti sẽ không bao giờ lớn mạnh bằng group fan, cũng như đang muốn troll người bạn thân ViruSs của mình thông qua việc xúi antifan đánh sập group của anh chàng.

Dù chưa biết rõ mục đích của Xemesis khi vào group là gì, thế nhưng sự xuất hiện bất ngờ của nam streamer giàu nhất Việt Nam cũng khiến nhiều người bất ngờ và thắc mắc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày