Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xích Bích 3D – “Món ăn lạ” của dòng game chiến thuật tại Việt Nam

Xích Bích 3D – “Món ăn lạ” của dòng game chiến thuật tại Việt Nam

Team XemGame | 18/04/2017 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Xích Bích 3D

Xích Bích 3D

Thẻ bài | Funtap
Trang chủ Fanpage

Game chiến thuật nói chung vốn là món ăn cực kì hấp dẫn với game thủ Việt. Tuy nhiên, trong vô số những “sơn hào hải vị” đó, bất ngờ nổi lên 1 món ăn lạ nhưng cực kì hấp dẫn mang tên Xích Bích 3D.

Game thủ vốn đã quá quen với những tựa game chiến thuật Tam Quốc nổi tiếng như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long, Ngũ Hổ Tướng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Xích Bích 3D. Không chỉ kế thừa nhiều tính năng hấp dẫn về mặt nâng cấp tướng, vũ khí, hay chế độ phụ bản hấp dẫn, game còn thực sự tạo ra những thay đổi lớn mang tính bướt ngoặt tạo nên thế loại chiến thuật SLG thế hệ mới.

Xích Bích 3D

Điểm đấu tiền chính là số lượng tướng tham gia trong một trận đánh trong Xích Bích vượt trội so với các tựa game chiến thuật thời điểm hiện tại. Trái với các dòng game chiến thuật vốn chủ yếu đều thuộc thể loại 5vs5 giới hạn số lượng tướng tham gia. Quá ít tướng có trong đội hình khiến người chơi quanh đi quẩn lại chỉ biết lựa những tướng thuộc hàng Top nhàm chán. Rất nhiều trận chiến trong các game chiến thuật khác người xem khó có thể phân biệt đội hình các bên là của ai vì giống nhau từ vị trí đến các tướng.

Xich-Bich-3D-2.jpg (1205×588)

Còn trong Xích Bích 3D với đội hình 8 tướng cùng số lượng đầy đủ danh tướng theo đúng nguyên tác chia thành 5 cấp độ: Xanh lá, Xanh, Tím, Đỏ, Vàng. Với đội hình nhiều nhất là 8 tướng và 15 vị trí tháp sắp xếp khác nhau trong mỗi trận đánh, Xích Bích 3D áp đảo vệ số lượng tướng tham gia mỗi trận đánh so với những tựa game chiến thuật khác. Đặc biệt, với số lượng hàng trăm danh tướng Tam Quốc tính sơ qua chúng ta sẽ có thể xếp được tới 260 triệu trận hình khác nhau trong Xích Bích 3D.

Xich-Bich-3D-3.jpg (1182×610)

Game tha hồ cho phép lựa chọn các trận hình khác nhau, giúp người chơi có thể sử dụng hết những các tướng mà không bỏ phí. Game thủ có chọn tướng dame đơn, dame AOE hoặc hiệu ứng choáng, làm chậm đều được. Kèm theo đó sẽ là vô số chiến thuật khác nhau cho người chơi nghiên cứu và tính toán từ những chi tiết đơn giản như kỹ năng tướng, đánh trước đánh sau, đánh xa đánh gần, hiệu ứng skill rộng hẹp của từng danh tướng….

Xich-Bich-3D-4.jpg (1217×618)

Nếu so sánh với Tam Quốc Bùm Chíu có gameplay khá giống, thì Xích Bích 3D lại còn vượt trội hơn. Trong khi Tam Quốc Bùm Chíu các tướng đều đứng nguyên vị trí tháp và chỉ chờ đích đi qua khiến cho những trận chiến trở nên khó khăn hơn vì dame quá yếu. Khi đó game thủ chỉ biết đập tiền vào game để nâng cấp tướng mà không có phương án nào khác.

Xich-Bich-3D-5.jpg (720×405)

Riêng Xích Bích 3D thì lại cung cấp một số tướng thủ tháp có khả năng di chuyển trong 1 bán kính nhất định, chặn đánh địch trên đường, chốt địch cho các tướng lân cận tấn công. Điều này khiến tình thế thiên biến vạn hóa, mưu trí nhanh tay có thể cứu chúa kịp thời, đảo ngược thế trận.

Xich-Bich-3D-6.png (480×480)

Thể hiện rõ nhất tính chiến thuật trong Xích Bích chắc chắn phải kể đến tính năng vượt ải (phụ bản) được coi là linh hồn xuyên suốt của game. Các cửa ải trong siêu phẩm chiến thuật bám sát và tái hiện chân thực những trận chiến nổi tiếng của Tam Quốc Chí. Ngay từ khi chưa bắt đầu trận đánh, game thủ Xích Bích đã phải tính toán bước di chuyển của các đợt quân, tư duy suy nghĩ các chiến thuật thật hợp lý và logic. Người chơi sẽ phải tính toán vị trị đặt, lượng tiền nâng cấp, thậm chí hủy các vị trí đang có để tạo ở 1 số điểm trọng yếu chứ không đơn thuần chỉ đặt bừa các tướng và chờ kết quả.

Xich-Bich-3D-7.png (1280×720)

Hơn hết, trong các phụ bản số lượng tướng luôn nhỏ hơn vị trí thủ vì người chơi không chỉ đơn thuần lắp ghép những thứ có sẵn hay nâng cấp chiến lực cho 1 vài tướng khỏe là có thể dễ dàng chiến thắng được. Đặc biệt, nó khiến cho những game thủ có ý đồ lấy “thịt đè người” không thể có đát diễn trong Xích Bích.

Xich-Bich-3D-8.png (1280×720)

Tất cả, giúp Xích Bích 3D tạo nên sự khác biệt so với toàn bộ phần còn lại của thị trường game thể loại Tam Quốc. Đây chính là món ăn vừa ngon, vừa lạ với nhiều người chơi, đặc biệt với những fan ruột của thể loại chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về siêu phẩm chiến thuật thủ thành Tam Quốc độc nhất vô nhị cực kì hấp dẫn này tại:

Website: http://www.xichbich3d.com
Facebook: https://www.facebook.com/XichBich3D

Xích Bích 3D

Xích Bích 3D

▪ Đánh giá: 8.6 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày