Trang chủ » Chuyện làng game » Xịn như bạn của Linh Ngọc Đàm: rủ đi nghỉ mát, câu like để cùng fan đẩy thuyền về với Bụt

Xịn như bạn của Linh Ngọc Đàm: rủ đi nghỉ mát, câu like để cùng fan đẩy thuyền về với Bụt

Team XemGame | 02/03/2021 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những nỗ lực tích cực của hội anh em bạn dì trong việc “đẩy thuyền” cho Bụt và Linh Ngọc Đàm trở lại bên nhau đang diễn biến theo những tình huống bất ngờ.

Than thở chưa có bồ, Linh Ngọc Đàm bị người yêu cũ phũ cực mạnh

Dù đã chia tay khá lâu, Linh Ngọc Đàm và Bụt (Duy Nhỏ) vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết mặc những cơn “sóng thần” đẩy thuyền đến từ người hâm mộ. Dù nhiều lần Linh Ngọc Đàm chủ động công khai “thả thính” lại, Bụt vẫn giữ thái độ “cứng rắn” và không ngại ngần phũ phàng khiến cô nàng bẽ bàng và chưng hửng.

Thế nhưng fan của Linh Ngọc Đàm và Bụt không hề đơn độc, bởi cả hai đều có những người bạn thân “đắt xắt ra miếng” khi đùng đủ “thủ đoạn” để đẩy thuyền hai người về với nhau.

Mở màn cho những “thủ đoạn” này là Rambo với chương trình đi nghỉ dưỡng. Anh chàng tỏ ra rất “vô tư” khi mời cả Linh Ngọc Đàm và cả Bụt đi cùng, sau đó thản nhiên ôm hôn tình tứ với người yêu mình ngay trước mặt cặp đôi đang trong mối quan hệ tan vỡ đó. Theo như chia sẻ của Rambo, anh chàng cố tình rắc “cẩu lương” để Linh Ngọc Đàm và Bụt phải GATO và vì thế mà tái hợp cùng nhau.

Xịn như bạn của Linh Ngọc Đàm: rủ đi nghỉ mát, câu like để cùng fan đẩy thuyền về với Bụt

Có thể bạn muốn xem: Than thở chưa có bồ ra mắt gia đình, Linh Ngọc Đàm bị người yêu cũ phũ cực mạnh

Nhưng người tính không bằng trời tính, những toan tính của Rambo đã thất bại hoàn toàn chỉ vì màn phân chia phòng ngủ quá… hợp lý. Bởi thay vì “cưỡng ép” Bụt và Linh Ngọc Đàm vào chung phòng, anh chàng lại hồn nhiên chia ra 2 phòng nam nữ, khiến Linh Ngọc Đàm cũng phải lên tiếng phàn nàn và chê trách.

Sau sự thất bại ê chề của Rambo, QNT – cũng là một người bạn rất thân của hai người dã quyết định ra tay hàn gắn theo một phong cách rất… câu like. Anh chàng đã thẳng thắn đăng hình ảnh cũ của cả hai lên kèm theo mô tả: “500.000 nghìn like để hồi sinh cặp đôi vàng trong làng streamer, yêu lại từ đầu”.

Xịn như bạn của Linh Ngọc Đàm: rủ đi nghỉ mát, câu like để cùng fan đẩy thuyền về với Bụt

Ngay lập tức, Bụt lại bay vào phản đối với một chiếc meme đến từ Độ Mixi. Có vẻ như anh chàng vẫn rất dứt khoát từ chối với chuyện “tái hợp”.

Tự bản thân QNT cũng cảm thấy “no hope”

Nhưng đối với người hâm mộ, sự phản ứng mạnh mẽ đến từ Bụt chỉ khiến họ tin rằng, loạt “đẩy thuyền” này thực ra chỉ là trò đùa để báo hiệu cho sự tái hợp của Linh Ngọc Đàm và anh chàng mà thôi. Dù sao thì, thuyền vẫn không thể ngừng được đẩy, và với sự háo hức đến từ chính Linh Ngọc Đàm, biết đâu chuyện vui lại xảy ra. Biết đâu!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày