Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Xử lý 200IQ nhưng game thủ thi đấu CTKG Đấu Trường Chân Lý lại thua ngớ ngẩn vì “outplay” chính mình

Xử lý 200IQ nhưng game thủ thi đấu CTKG Đấu Trường Chân Lý lại thua ngớ ngẩn vì “outplay” chính mình

Team XemGame | 08/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong giải đấu CKTG cho ĐTCL đã xảy ra trường hợp hi hữu, xử lý nghe thì có vẻ rất hay nhưng cách thực hiện lại thành thảm họa “tấu hài”.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đã dần đi đến những chặng đường cuối cùng trước khi nhường chỗ cho 6.5. Như thường lệ thì giải CKTG dành cho tựa game này cũng được Riot Games tổ chức ở từng khu vực trên cả thế giới để những kỳ thủ hàng đầu có cơ hội tranh tài và thể hiện khả năng của chính mình trong giai đoạn cuối mùa này.

This image has an empty alt attribute; its file name is FLBAV_aVQAEFXZ9.jpg

Trong giải đấu hàng đầu này, người xem đã được chứng kiến những pha xử lý não to cũng như những chiến thuật tinh quái nhất mà các cờ thủ có thể nghĩ ra. Tuy vậy, một số trường hợp hi hữu cũng xảy ra khi game thủ bất ngờ “tính già hóa non”, xử lý nghe thì có vẻ rất hay rất đúng nhưng cách thực hiện lại thành thảm họa “tấu hài”.

Cụ thể trong khuôn khổ vòng loại CKTG của ĐTCL khu vực Bắc Mỹ, một game thủ là DQA có một tình huống 1 đấu 1 với người chơi khác là Pockygom. Hai người tiến đến vòng Sứ Giả Khe Nứt trước khi chiến nhau để quyết định xem ai là người chiến thắng.

Pockygom đã kích 4 Cảnh Binh nên DQA quyết định cất 3 chủ lực của mình là Malhazar, Jinx và Kai’Sa dưới hàng chờ. Cho những ai chưa biết thì hiệu ứng Cảnh Binh sẽ bắt những tướng gây nhiều sát thương nhất ở vòng đấu vừa rồi (kể cả round quái), nên bằng việc ném tất cả chủ lực xuống hàng chờ thì DQA đảm bảo chúng không hề gây sát thương chút nào và không thể nào bị Cảnh Binh gô cổ được.

Tuy nhiên, con Sứ Giả mang theo Vô Cực Kiếm quá lực so với các tướng 1 sao trên bàn của DQA nên anh ta đã bị loại khỏi game bởi pha xử lý tưởng chừng như “IQ vô cực” của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Cao thủ mách nước hàng loạt đội hình hot để thử nghiệm PBE

Các caster ngạc nhiên với pha tấu hài này trên sóng livestream

Xem xong pha xử lý này, nhiều game thủ lấy làm thích thú khi học hỏi được một mẹo vô cùng thú vị từ người chơi rank cao, nhưng cũng đồng thời phì cười vì người tính không bằng trời tính. Suy nghĩ nhiều quá rốt cuộc lại tự outplay chính mình như anh chàng DQA nọ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày