Trang chủ » Chuyện làng game » Xuất hiện nữ giáo viên 4.0 leo rank Liên Quân Mobile song song với giảng bài

Xuất hiện nữ giáo viên 4.0 leo rank Liên Quân Mobile song song với giảng bài

Team XemGame | 01/11/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Livestream dạy học nhưng xen kẽ cả chơi game, liệu chất lượng giảng dạy của nữ giáo viên có hiệu quả?

Trong thời gian gần đây trào lưu việc những cô giáo thầy giáo 4.0 gần gũi với học trò thông qua game xuất hiện ngày càng nhiều, khởi đầu bằng cô Minh Thu – một người truyền đạt cảm hứng học Vật Lý cho những bạn học sinh yêu thích bộ môn này cũng thỉnh thoáng “đá ngang” làm streamer chơi game, livestream những giờ “leo rank” với cộng đồng game thủ Việt.

Thế nhưng đây không phải trường hợp duy nhất, mới đây một giáo viên dạy Hoá học thậm chí còn “bá đạo” hơn cả cô Minh Thu khi vừa dạy học online, vừa công khai đua top Liên Quân. Tất nhiên nhiều người phải đặt câu hỏi là việc không tách biệt giữa 2 hoạt động học và chơi này liệu có ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, nhất là khi truyền đạt kiến thức gián tiếp như thế này?

Vừa dạy học, cô giáo X xen kẽ chơi game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ cosplayer Việt Yuji Koi thể hiện thần thái “ngầu đét” của Katarina

Vẫn biết giữa các giờ học cần có khoảng thời gian ngắn nghỉ để học sinh có thể thống kê lại kiến thức vừa thu nạp, nhưng việc chơi game, vận động não căng thẳng để leo rank không phải là phương pháp giải trí khoa học, chưa kể có thể phản ứng ngược khiến người xem bị xao nhãng, khó tập trung lượng kiến thức quan trọng.

Và cũng chưa có bằng chứng nào chứng tỏ nữ giáo viên này có bằng cấp hẳn hoi để có thể lên mạng và xưng là cô giáo, giống trường hợp của cô Minh Thu khi trước. Thiết nghĩ với hướng đi này, chẳng khác nào nữ giáo viên X đang sử dụng chiêu trò để câu kéo sự chú ý của các “học sinh mạng” mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày