Trang chủ » Quán net » Xuất hiện tiệm net ‘hư cấu’ có giá 18k/giờ

Xuất hiện tiệm net ‘hư cấu’ có giá 18k/giờ

Team XemGame | 14/07/2015 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tạm quên đi những trung tâm thể thao điện tử hào nhoáng hàng trăm máy, Xemgame hôm nay sẽ dẫn các bạn đến một nơi còn kinh khủng hơn thế

Xuất hiện trên mạng vào tối hôm qua với những câu nói gây shock cộng đồng thế giới ảo, anh chủ tiệm net này đã đi đăng trên khắp các nhóm, fanpage Facebook về tiệm net có cấu hình “khủng” kèm giá tiền cũng khiến nhiều người bật ngửa, lên đến18k/giờ đối với người lạ và 12k/giờ đối với người có đăng ký thành viên. Kèm theo đó là tấm hình vị trí tiệm net có dòng thông báo to trước cửa nhà nghe rất kêu “Trung tâm thể thao điện tử Super Speed”.

>> Net Liên Minh: Cận cảnh dàn net mạnh nhất Gò Vấp

Bên hông ngay kế bên tấm băng rôn đó còn một tấm to hơn nữa với dòng giá tiền khá to dễ khiến nhiều người lầm tưởng đổ tội cho anh in băng rôn ghi sai. Nhưng hỏi ra, thì vâng, chính xác giá tiền là như thế. Đến khi hỏi trực tiếp anh chủ tiệm net của năm kia thì anh chỉ đơn giản trả lời với 1 suy nghĩ rất ư là.. dễ thương : “E quán cùi, celeron, gtx640, chuột phím fulhen, tai nghe trâu bò,… tất cả bình thường như con đường. Một ca chỉ cần có lèo tèo 6,7 thằng khách là kiếm được 5 lít. Mình làm 4 ca tầm 2tr không nhiều nhưng nhàn khỏe => Kết luận: giá đắt gấp x6 thì chỉ cần hoạt động 1/6 số máy = người khác làm full công suất”

Net Liên Minh: Cận cảnh dàn net mạnh nhất Gò Vấp
hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Với suy nghĩ giá đắt hơn tiệm người ta nhưng số máy ít hơn và chỉ cần lèo tèo 6-7 “thằng” khách là kiếm được 500k/giờ, nhưng bản thân mình lại đặt ra một câu hỏi tiếp theo rằng 6-7 người khách kia là ai và liệu họ có chui đầu vào đây để trả cho anh chủ tiệm net này số tiền lên đến 18k/giờ chơi hay không. Bản thân các hội quán gaming lớn đến hơn 300 máy, diện tích tính bằng hàng trăm mét vuông để câu kéo khách với những chiêu trò rầm rộ, thậm chí không tiếc tiền build 1 dàn PC lên đến 30 triệu đồng bao gồm card khủng, màn hình cong, ghế ngồi xịn kèm đó là các dịch vụ máy lạnh, cafe nước ngọt thì với dàn máy của anh chủ “trung tâm thể thao điện tử” này chỉ tầm 5 triệu đồng và nhìn căn nhà chỉ khoảng 100m vuông.

Cũng phải nói thêm rằng, bên dưới tấm băng rôn giá tiền khủng thì tiệm net này cũng đang có hình thức kinh doanh không lành mạnh là cày thuê. Điều này cũng khiến khá nhiều game thủ chân chính từ chối tham gia và lên án rất nhiều trong những năm gần đây. Bản thân mình không rõ rằng trong tiệm net này còn loại hình kinh doanh nào khác để đáng giá 18k/giờ hay không, tuy nhiên cá nhân mình rất thích cái suy nghĩ trẻ con đó của anh.

[poll id=”322″]

>> Net Liên Minh: Cận cảnh dàn net mạnh nhất Gò Vấp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày