Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xuất hiện tin đồn Artifact dính líu drama SE, tạm thời biến mất khỏi Team Secret

Xuất hiện tin đồn Artifact dính líu drama SE, tạm thời biến mất khỏi Team Secret

Team XemGame | 17/07/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tuyển thủ Đường Giữa Artifact bất ngờ không thi đấu trong đội hình của Team Secret khiến cho cộng đồng fan VCS dấy lên nhiều nghi vấn.

https://www.youtube.com/watch?v=-dmoGcBT0F4

Trong trận đấu mới nhất của Team Secret gặp MGN Box Esports, tuyển thủ Artifact đã không góp mặt trong đội hình chính thức. Thay vào đó là người chơi Đường Trên Hiro02 xuất phát ở vị trí Đường Giữa.

Trước đội tuyển chưa biết mùi chiến thắng như MBE, sự thay đổi này không khiến TS gặp nhiều khó khăn. Hiro02 vẫn thi đấu khá ổn với vai trò bất đắc dĩ này và cùng đội giành chiến thắng gọn gàng 2-0. Kết quả này là điều không quá ngạc nhiên, vì thế các fan chuyển dịch sự chú ý sang việc Artifact không thi đấu.

Hiro02 thi đấu thay vị trí của Artifact

Hiện chưa có thông tin chính thức nào từ TS về việc này, do đó đã có nhiều giả thuyết được đặt ra. Nhiều người cho rằng Đường Giữa của TS có thể gặp vấn đề sức khỏe hay đơn giản HLV Archie muốn có sự thử nghiệm. Tuy nhiên, phong độ của Artifact trong trận đấu mới nhất gặp GAM Esports không phải quá tệ, do đó lý do này nhanh chóng bị bỏ qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM khuấy đảo sự kiện Naraka tại Trung Quốc, để ngỏ ý định tái xuất LPL

Đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng tuyển thủ này dính đến drama của SBTC Esports thời gian gần đây. Theo đó, Artifact được cho là cũng đang bị điều tra về những hành vi tiêu cực trong quá khứ, thời mà tuyển thủ này còn khoác áo SE.

TS bổ sung thêm Đường Giữa dự bị

Hiện tại, quá trình điều tra SE từ Ban tổ chức VCS và Riot vẫn đang diễn ra và chưa có bất kì kết quả cụ thể nào. Có nguồn tin cho rằng quy mô của cuộc điều tra này đang mở rộng, không chỉ dừng lại ở các thành viên SE hiện tại mà muốn mở rộng để tìm kiếm các dấu hiệu tiêu cực ở VCS trong quá khứ. Do đó, nghi vấn Artifact dính dáng đến drama SE không phải là không thể xảy ra.

Bên cạnh đó, cộng đồng cũng phát hiện TS mới đây đã bổ sung thêm một tuyển thủ trẻ ở Đường Giữa đó là Aress. Đây được xem là phương án cần thiết nếu Artifact tiếp tục không thể thi đấu, trong khi Hiro02 sẽ trở lại vai trò Đường Trên quen thuộc. Tất nhiên mọi suy đoán hiện tại chỉ dừng lại ở mức tin đồng, do đó cần có thêm những thông tin chính thức từ VCS hoặc theo dõi đội hình của TS trong tuần tiếp theo để xác nhận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày