Trang chủ » Giải Trí » Xuất hiện “Titan Bọ” đầy thú vị ăn theo Attack on Titan

Xuất hiện “Titan Bọ” đầy thú vị ăn theo Attack on Titan

Team XemGame | 23/10/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các bộ mô hình bọ cánh cứng theo chủ đề Attack on Titan mới này sẽ kết hợp hình ảnh từ loạt anime nổi tiếng để mang đến những phiên bản mới đầy thú vị.

Được phát hành như một phần của những bộ sưu tập nghiên cứu , các bộ mô hình bọ cánh cứng theo chủ đề Attack on Titan mới này sẽ kết hợp hình ảnh từ loạt anime nổi tiếng này với các bản sao thực tế bằng nhựa của côn trùng. Các biến thể của bọ cánh cứng này đại diện cho bọ tê giác (có màu be và trắng) và bọ hươu (trắng và đỏ).

Tương tự như vậy, cũng có những mô hình bọ cánh cứng dành cho các Titan phản diện khổng lồ, với các Titan thuần chủng được đại diện bởi những con nai và bọ tê giác. Ngược lại, Titan đại hình có bộ mô hình Hercules Beetle, đôi cánh của nó mở ra để lộ màu sắc đáng lo ngại bên dưới.

Những con bọ Attack on Titan này dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2023, với Hercules Beetle có giá 5.500 yên (khoảng 37 đô la Mỹ) và các mẫu khác có giá 4,950 yên (khoảng 34 đô la Mỹ). Tất cả các mô hình có thể mở rộng đôi cánh của chúng, đúng về mặt sinh học của các loài bọ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece: Xếp hạng và tóm tắt 10 Arc được yêu thích nhất (9-10)

Mặc dù cách phối màu của chúng tất nhiên là không thực tế nhưng các chi tiết khác khiến chúng trở thành những tác phẩm thú vị ăn theo Attack on Titan. Các mẫu đồ chơi khác trong bộ sưu tập cũng được tạo hình tương tự nhưng là với các bộ anime nổi tiếng khác nhau của Nhật Bản, bao gồm Neon Genesis Evangelion, Ultraman và tất nhiên không thể thiếu Kamen Rider.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày