Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xuất hiện video gameplay của Dota Underlords – dự án Auto Chess do Valve đảm nhiệm

Xuất hiện video gameplay của Dota Underlords – dự án Auto Chess do Valve đảm nhiệm

Team XemGame | 10/06/2019 10:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Dota Auto Chess

Dota Auto Chess

Chiến thuật | Valve
Trang chủ Fanpage

Autochess bản Valve làm sẽ có gì khác biệt? cùng đi sâu vào gameplay nào.

Đã có những hình ảnh leak đầu tiên về bản beta của Dota Underlord. Về cơ bản đây chính là Dota Auto Chess, nhưng đã được cập nhật một số những Heroes và Item, Sygnergies, Skill mới. 

Bên cạnh đó một điều có thể dễ nhận thấy nhất trong đoạn clip này chính là giao diện của game chính là trong một game mobile. Phải chăng Underlords sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng?

Một số điểm có thể khiến người xem khó chịu chính là game có vẻ chưa hoàn chỉnh bên cạnh phần đồ họa trong đoạn clip được chỉnh khá thấp khó nhìn, nhưng nên nhớ đây mới chỉ là giai đoạn prealpha mà thôi, chắc chắn Valve sẽ còn để tâm chỉnh sửa và thay đổi trong tương lai. Chắc chắn càng gần đến ngày ra mắt chính thức chúng ta sẽ có những chi tiết gameplay khác dễ nhìn hơn.

Dự án Dota Underlords được thông báo sẽ kế thừa tất cả đặc tính làm nên thành công của bản mod trên Dota 2. Bên cạnh đó Valve tuyên bố rằng sẽ có những động thái chỉnh sửa thay đổi cân bằng để tựa game này để đủ sức phát triển thành một game độc lập song song với Auto Chess. Với việc có trong tay những mô hình Heroes, cosmestic cơ bản quen thuộc cùng game thủ thì đây chắc chắn là một trong những điểm thu hút người dùng đến với Underlords thay vì bản Auto Chess mobile với đồ họa hoạt hình cách điệu không phải ai cũng thích.

Và nếu không có gì sai sót thì có vẻ Dota Underlord sẽ công phá Steam sau khi TI 9 kết thúc giống như game thẻ bài nào đó từng được giới thiệu.

Dota Auto Chess

Dota Auto Chess

▪ Đánh giá: 7.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày