Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xướng Ba Huyễn Vũ chuẩn bị ra mắt với tên gọi Au 3D

Xướng Ba Huyễn Vũ chuẩn bị ra mắt với tên gọi Au 3D

Team XemGame | 12/01/2015 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có tên gốc Xướng Ba Huyễn Vũ, Au 3D là tựa mobile game trực tuyến (OMG) lấy đề tại vũ đạo, chạy tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.

1379_1398071678176_k53d3ZTU
Trang chủ TQ

Nhắc đến VTC Game, không thể không nói đến tựa game casual vũ đạo đình đám – Audition, hiện tuy phong độ không còn như năm nào nhưng Au vẫn chiếm giữ ngôi vị số 1 của thể loại game khiêu vũ tại Việt Nam. Mới đây, nhà phát hành này đã cung cấp thông tin sẽ nối dài danh sách game nhảy của mình với tân binh mobile game Au 3D. Với nhiều tính năng mới lạ và độc đáo, Au 3D mang theo kỳ vọng sẽ tạo được cơn sốt như đàn chị Audition, đồng thời sẽ là “món mới” trên mobile được bổ sung cho những người yêu “bà đầm già”.

Au3D_02
Phòng nhảy tối đa 4 người

Được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tiên tiến, game có chất lượng đồ họa ấn tượng, thể hiện qua các động tác vũ đạo nuột nà hay những bộ cánh sành điệu với hiệu ứng đẹp mắt. Cũng như các game vũ đạo phổ biến hiện nay, người chơi Au 3D dựa trên các thao tác chạm – miết – giữ để điều khiển vũ công thực hiện điệu nhảy. Sau các ván nhảy, người chơi có thể thỏa thích mua sắm trong shop đồ, mở sao may mắn để kiếm vật phẩm cao cấp hay vui chơi cùng những người chơi khác trong khu giao lưu.

Au3D_04
Người chơi có thể tự do di chuyển trong phòng nhảy

Bên cạnh đó Au 3D tỏ ra rất nhanh nhạy khi tích hợp các chức năng đặc trưng của các phần mềm chat như Voice chat hay Nearby vào trong game. Đồng thời, khả năng tìm bạn qua vị trí của game cũng sẽ là một điểm nhấn ấn tượng – hoàn toàn tương đồng với tính năng Nearby hay Tìm xung quanh đã góp phần làm nên thành công của WeChat và Zalo.

Au3D_05
Khu giao lưu rộng rãi, không giới hạn số người vào

Au 3D đã gần như hoàn tất toàn bộ các khâu Việt hóa và theo kế hoạch, game sẽ sẵn sàng ra mắt cộng đồng ngay trong tháng đầu năm 2015.

Au3D_07
Ngoài ra danh sách bạn bè sẽ liên tục được mở rộng qua tính năng Tìm xung quanh

Trang chủ: http://au3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Au3D.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày