Trang chủ » Giải Trí » Yelan phiên bản áo tắm đốt mắt của cosplayer Rinka

Yelan phiên bản áo tắm đốt mắt của cosplayer Rinka

Team XemGame | 17/11/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yelan vẫn luôn là một trong những nhân vật được yêu thích của Genshin Impact, hôm nay hãy cùng đến với cosplay Dì Lan được Rinka thể hiện.

Yelan là một nhân vật hệ Thủy vô cùng được yêu thích đến từ vùng đất Liyue của Genshin Impact. Nếu như người chơi cần một nhân vật hỗ trợ hoặc nhân vật DPS phụ thì chắc chắn Yelan sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất với bộ kỹ năng hữu dụng.

Đó là về mặt ingame, còn về mặt ngoại hình thì với mái tóc đặc trưng màu xanh lam và đôi mắt màu lục bảo. Nét lạnh lùng trời ban đi kèm với sự xinh đẹp hiếm có, điều đó càng khiến sức hút của dì Lan là thứ không cần phải bàn cãi

Chính đội ngũ của Genshin Impact từng chia sẻ rằng banner của Yelan và Xiao đang bán chạy hơn rất nhiều so với các nhân vật trong Genshin Impact tại thị trường Trung Quốc và Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler My Hero Academia 407: Quá khứ của All For One, và lý do thời đại siêu anh hùng bùng nổ

Với nhiều nét đặc biệt như thế, nên chẳng trách lúc nào Yelan cũng được ưu tiên lựa chọn trở thành đề tài cosplay của nhiều cosplayer trên thế giới. Hôm nay hãy cùng đến với phiên bản áo tắm của Yelan đầy sexy được cô nàng Rinka thể hiện nhé :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày