Trang chủ » Game thủ » Yêu nhau qua game 3 tháng, chàng trai tá hỏa khi biết người yêu “có súng” trong người

Yêu nhau qua game 3 tháng, chàng trai tá hỏa khi biết người yêu “có súng” trong người

Team XemGame | 07/09/2019 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại một câu chuyện đau thương khi yêu nhầm gái fake của một game thủ LMHT.

Anh còn lạ gì nữa những câu chuyện lừa tiền, lừa cả tình từ những ngày yahoo còn phát triển, VLTK còn nở rộ. Ngày đấy chẳng có điện thoại, chẳng thịnh webcam, facebook thì mới lèo tèo vài người chơi, bao nhiêu chàng trai cứ đâm đầu vào lời nói ngon ngọt rồi vỡ mộng hoang tàn. Nhưng anh thì không, anh đang ngồi đây, nhìn vào tấm hình xinh xắn của cô và nghe giọng nói ngọt ngào call qua điện thoại. Anh hạnh phúc đến lạ. Cô xinh, chơi LMHT giỏi, cô có giọng nói khiến mọi thằng con trai đều muốn gục ngã, và quan trọng, cô cũng yêu anh.

27_10_13_lol7.jpg (720×533)

Anh còn đòi hỏi gì hơn nữa? Anh muốn hét lên cho cả cái LMHT Việt Nam này biết anh có người yêu và người yêu anh tuyệt vời đến thế nào. Anh muốn bỏ hết tất cả để bên cô mỗi ngày, gánh cô từng trận rank khốc liệt, rót cho cô những ly sting mát lạnh, và cùng nhau tiến lên Kim Cương Cao Thủ.

Ba tháng yêu nhau, không quá dài nhưng đủ để anh si mê cô đến chết mê chết mệt, đến mức anh có thể làm tất cả vì cô. Nhưng, bất hạnh thay, sự thật luôn phũ phàng.

Cô nhắn tin cho anh, với giọng điệu quan trọng và nghiêm túc mà anh chưa từng thấy ở người con gái anh yêu, rằng cô muốn “thành thật với cảm xúc của mình”, và sẽ nói tất cả cho anh biết. Anh chột dạ, lẽ nào cô muốn chia tay? Lẽ nào anh đã làm gì khiến cô phật ý? Quá nhiều cái lẽ nào ùa đến trong tâm trí anh, nhưng anh chưa bao giờ dám nghĩ đến cái lẽ nào đau lòng nhất: Lẽ nào cô là cú có gai?

Tai anh như ù đi, tim anh nghẹn lại khi từng dòng chữ thú nhận của cô lần lượt nhảy lên màn hình.

“Em fake ảnh”.

“Người nói chuyện điện thoại với anh là cô bạn em, em nhờ cô ấy giúp”.

“Em là gay”.

Anh không tin được những thứ mình đang đọc, tình cảm mà anh trao cô ba tháng vừa qua chỉ là nước trôi ra biển thôi sao? Vì sao cô có thể lừa dối anh lâu đến thế khi tình cảm anh trao cô dù một chút cũng không hề gian dối?

Tâm trí anh như đảo lộn. Anh run rẩy tìm facebook của cô bạn mà “người yêu” của anh đã fake, anh muốn lịm đi khi hình ảnh mà bao ngày  qua anh thương nhớ hiện ra, nhưng với thông tin của một người hoàn toàn xa lạ. Anh tự vấn chính mình với những câu hỏi hỗn loạn trong đầu. Vậy người anh yêu là ai? Người mà anh vẫn nhắn tin mỗi tối hay người call với anh hằng ngày?

Anh ước gì cô là thật, dù xấu xí đến cỡ nào anh cũng sẽ yêu thương bằng cả tấm lòng này, thế nhưng, làm sao anh chấp nhận ôm trong vòng tay mình một người con trai đã lừa dối mình trong suốt thời gian vừa qua? Là lỗi tại anh không tìm hiểu kỹ hay vì tình yêu đã khiến anh chẳng màng gì đến tất cả?

Sau cùng, với một trái tim tan nát, anh chỉ còn cách lên facebook và tâm sự cho vơi nỗi lòng. Người thương anh vô hạn, kẻ trách anh vội vàng, nhưng anh chả quan tâm. Trái tim anh giờ đây hỗn loạn và đau đớn.

Ảnh minh họa

Thứ tình cảm bao lâu qua anh dành cho “cô”, không phải là thứ cảm xúc nhất thời hay bồng bột tuổi trẻ, mà là tình cảm sâu nặng của một người con trai dành cho người con gái khiến họ có cảm giác hạnh phúc khi ở bên, còn “cô”, chỉ để lại những câu nói hơn ngàn nhát dao và bỏ anh đi trong ngỡ ngàng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày