Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Yggdra Chronicle – game chiến thuật theo lượt mới đang mở đăng ký

Yggdra Chronicle – game chiến thuật theo lượt mới đang mở đăng ký

Team XemGame | 06/03/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yggdra Chronicle có nội dung liên quan đến truyền thuyết Ragnarok – một câu chuyện đã xảy ra cách đây rất lâu.

Đây được coi là một game di động rất thú vị Yggdra Chronicles là một game nhập vai theo lượt theo phong cách anime Nhật Bản của Bonfire Gathering, từng được giới thiệu trước đó tại Thai Game Show 2023. Bây giờ, trò chơi đã mở đăng ký trước để cộng đồng có thể bắt đầu hành trình sắp tới nhanh nhất có thể.

Yggdra Chronicle có nội dung liên quan đến truyền thuyết Ragnarok – một câu chuyện đã xảy ra cách đây rất lâu. Cuộc chiến giữa Valkyrie và Titans không có người chiến thắng. Cây thế giới, Yggdrasil, đã sụp đổ. Theo thời gian, nó đã trở thành một huyền thoại có thể khác với thực tế. Và giờ đây, cánh cổng của một kỷ nguyên mới đang mở ra.

Yggdra Chronicles là một game nhập vai theo lượt theo phong cách anime Nhật Bản với các giọng nói chân thực từ bản gốc. Các nhân vật có thể sưu tầm trogn game hết sức dễ thương và đáng sưu tầm.

Cơ chế chiến đấu trong game Yggdra Chronicle là đánh theo lượt, kết hợp phong cách chơi thẻ bài độc đáo cho phép người chơi thỏa sức thể hiện khả năng chiến lược của bản thân. Với hệ thống vị trí, danh tính, thời tiết, cách sử dụng kỹ năng và năng lượng, người chơi cần đưa ra những lựa chọn hợp lý để kiểm soát trận chiến.

Đặc biệt, kĩ năng tối thượng “Ether Blast” có thể xoay chuyển tình thế và giúp bạn trở thành người chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Nấm Lùn Tiến Lên”:  Mercedes-Benz C200 chờ bạn đến nhận!

Yggdra Chronicle còn có nhiều hoạt động hấp dẫn cho người chơi chơi cả ngày cũng không thấy chán, bao gồm: hệ thống Guild với những nhiệm vụ thực hiện cùng bạn bè, hệ thống PVP, nhiệm vụ hàng ngày Ngục tối và tháp, hệ thống Fast Clear cho phép bạn giải trí ngay cả khi bạn không có thời gian, hệ thống Nhà cho phép bạn thiết kế và trang trí ngôi nhà của Valkyrie theo phong cách riêng,… Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile nhập vai theo lượt phong cách anime chuẩn gu nhiều người.

Trang chủ : https://yggdra.bfg.in.th/main

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày