Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Yijin ví mình như Ning trước tin đồn bán độ, cảm kích tác động của Tinikun

Yijin ví mình như Ning trước tin đồn bán độ, cảm kích tác động của Tinikun

Team XemGame | 01/04/2021 17:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng của SBTC Esports, Yijin, đã có những phát biểu trước tin đồn mình bán độ ở VCS trong thời gian qua.

Trong buổi livestream tối 31/3, Yijin đã đối mặt với rất nhiều câu hỏi liên quan đến vụ bán độ. Tuyển thủ này sau đó đã lên tiếng khẳng định mình hoàn toàn không dính líu đến tiêu cực, đồng thời so sánh với trường hợp của Ning:

“Nói chung là mình đánh dở xuống phong độ rồi dự bị thôi. Muốn biết có tiêu cực hay không thì mọi người cứ report lên Garena giải quyết. Mình giống như Ning vậy, bị điều tra gay gắt nhưng kết luận cuối cùng là đánh ngu thôi chứ bán độ cái gì”.

Sau chuỗi 3 trận thất bại liên tiếp của SE ở VCS mùa Xuân 2021, nhiều người đã chỉ trích phong độ thảm hại của Yijin. Chính HLV Tinikun cũng cho rằng tuyển thủ này thường xuyên trễ tập, thậm chí luôn luôn cãi lại Ban huấn luyện và đồng đội.

Ngay sau đó, cựu tuyển thủ Optimus cũng bóng gió trên stream của mình về việc có nhiều tuyển thủ ở VCS cá độ, bán độ và hứa sẽ khui vào cuối mùa. Vì thế, cộng đồng mạng cũng bắt đầu nghi ngờ Yijin, người có chuỗi phong độ khó hiểu trong thời gian qua.

Đồng thời, Yijin cũng cho biết tác động sau bài đăng của HLV Tinikun tới toàn đội là khá tốt. Các thành viên bắt đầu có ý chí hơn và dần dần thay đổi những tật xấu: “Bình thường hay cãi lắm. Mà giờ nghe là dạ dạ, em xin lỗi, em biết lỗi của em rồi. Em sẽ sửa sai. Trước tưởng cãi thầy là ngầu. Nhưng giờ biết lỗi rồi không cãi nữa“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros, Hasmed lần lượt bị khóa acc rank Hàn, nghi vấn VCS bị vào “sổ đen”

Cùng chơi với Yijin trong lúc stream, Zeros cũng thừa nhận điều người đồng đội nói. Tuyển thủ Đường Trên của SE cho biết mình rất cảm kích những lời nói của HLV Tinikun:

Lúc anh Nị mới nói thì Yijun giận anh Nị thiệt. Nhưng tầm 2, 3 tiếng sau thấy anh Nị nói đúng nên kiểu như biết ơn anh Nị. Anh ấy biết cho tập thể. Mùa này mình vào top 4, vào tới chung kết là phải nhờ anh Nị. Anh Nị nói đúng thì chịu thôi. Ban đầu anh Nị nói thương tụi tui. Từ khi anh Nị nói là team thay đổi ghê gớm luôn á. Mỗi thằng có ý chí chơi game hơn“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày