Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros, Hasmed lần lượt bị khóa acc rank Hàn, nghi vấn VCS bị vào “sổ đen”

Zeros, Hasmed lần lượt bị khóa acc rank Hàn, nghi vấn VCS bị vào “sổ đen”

Team XemGame | 01/04/2021 10:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tài khoản LMHT ở máy chủ Hàn Quốc của những tuyển thủ VCS lần lượt bị khóa trong ngày hôm qua khiến nhiều đội hoang mang.

Trong buổi stream chiều 31/3 của Hasmed, người chơi Đường Trên của Saigon Buffalo, tuyển thủ này nhận thấy tài khoản LMHT ở máy chủ Hàn Quốc của mình đã bị tạm khóa.

Đáng chú ý là tài khoản của Hasmed không ghi rõ lý do gì để cụ thể. Vì thế, tuyển thủ này đã suy đoán có khả năng là do những vụ tuyển thủ VCS “toxic” ở rank Hàn trong thời gian gần đây đã khiến Riot chú ý tới và thu hồi tài khoản.

Không chỉ có Hasmed, toàn bộ thành viên của Saigon Buffalo cũng gặp trường hợp tương tự. Tối 31/3, Zeros cũng không thể đăng nhập vào máy chủ Hàn Quốc.

Tất cả tài khoản LMHT ở máy chủ Hàn Quốc của tuyển thủ VCS đều được Riot cấp cho các đội tuyển. Vì thế, việc thu hồi đồng loạt như này ắt hẳn là có nguyên do.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba tái xuất, khiêu chiến SAJ huyền thoại trên VETV

Và đến tối ngày 31/3, nguyên nhân của sự việc này đã được xác định. Do Riot muốn kiểm tra tình trạng “elo ảo” ở các tài khoản này nên đã tạm thu hồi. Cách đây vài tuần, chính Riot cũng đã thông báo về sự việc này khi một vài tài khoản rank Hàn của các tuyển thủ có elo cao bất thường.

Sau đó, các thành viên của Saigon Buffalo đã nhanh chóng được “thả” và có thể tiếp tục tập luyện ở máy chủ Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44865 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày