Trang chủ » Chuyện làng game » Youtuber bị tẩy chay, mang tiếng lừa đảo vì … bán cà phê quá đắt

Youtuber bị tẩy chay, mang tiếng lừa đảo vì … bán cà phê quá đắt

Team XemGame | 08/01/2020 12:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ vì bán cà phê mang thương hiệu của mình với giá khá chát, Youtuber Emma Chamberlain đã bị ném đã tập thể và bị gọi là “đồ lừa đảo”.

Nữ Youtuber nổi tiếng Emma Chamberlain, 18 tuổi là một youtuber được yêu thích với 8 triệu lượt đăng ký nhờ sự vui tính và những video hài của mình.

Tháng 12 vừa qua, cô đã giới thiệu về thương hiệu cà phê Chamberlain của riêng mình với những lời mời gọi hấp dẫn “ngon miệng, thân thiện với môi trường và tiện lợi”,dễ dàng thay thế cho cà phê xay và Keurigs. Bao bì cà phê Chamberlain được đánh giá là sang trọng và cổ điển khi sử dụng chất liệu dễ phân huỷ và màu sắc trang nhã nhẹ nhàng, được đựng trong túi lọc. Chính điều này đã khiến người dùng vô cùng hứng thú vì tính tiện lợi và gọn nhẹ của cà phê Chamberlain.

Dù rằng tiện lợi và thân thiện với môi trường là những điểm cộng không ai có thể phản đối, thế nhưng người hâm mộ lẫn truyền thông đều tỏ ý chống lại Emma khi cho rằng mức giá của cà phê quá cao.

Cà phê Chamberlain có nhiều loại để người chơi lựa chọn với mức giá 10 đô la cho 5 gói trà, 45 đô la cho 10 gói có đính kèm cốc dành cho dân du lịch.

Và thậm chí, còn có loại 60 đô la cho 30 gói trà – một mức giá mà ngay đến những người sành cà phê cũng tỏ ra đắn đo và không muốn chi trả dù cho cà phê có ngon đến mức nào.

Nhiều đồng nghiệp khác cũng đã review về cà phê của cô nàng, đa số đều cho rằng mức giá quá đắt như vậy là không hợp lý, thậm chí, nhiều người quá khích còn đăng đàn chửi cô nàng vì đưa ra cái giá như “ăn cướp” và nhiều người hâm mộ cũng quay lưng vì cách buôn bán “tham lời” của Emma.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến bảo vệ Emma, đơn cử như đồng nghiệp Roberto Blake đã công khai lên tiếng: “Tôi thấy có nhiều cái ngứa mắt lắm. Bạn không có quyền gọi người khác là “lừa đảo” chỉ vì không bằng lòng với giá bán. Emma Chamberlain bán 30 túi cà phê với giá 60 đô la, nghĩa là chỉ 2 đô la một tách cà phê. Ra ngoài Starbucks mà xem họ bán giá bao nhiêu? Rất nhiều trò lừa đảo thực sự đang diễn ra bên ngoài, còn việc này chả liên quan gì hết”.

Mặc cho những ý kiến phản đối tiêu cực, Emma cho biết công việc kinh doanh của cô vẫn khá ổn và đang từng bước phát triển trên đà khởi đầu khá thành công.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày